10 “Do’s” And “Don’ts” For Up And Coming Artists
Nghệ sĩ

10 “Do’s” And “Don’ts” For Up And Coming Artists

Tác giả Adam Lopez, Nhà văn Khách mời
Trong một ngành công nghiệp rộng lớn và phức tạp như thế này bạn phải biết đi đâu và bạn phải có một số ý tưởng về một hướng mà bạn muốn đầu. Giả sử bạn vừa thu âm hồ sơ đầu tiên, điều gì sẽ xảy ra bây giờ? Quấy rối mọi người trên MySpace và Facebook để nghe nó? Đầu tư hàng ngàn đô la vào quảng cáo cho một ban nhạc mà không ai từng nghe nói tới? Tôi ở đây để cung cấp cho các bạn nghệ sĩ một chút thông tin chi tiết để đảm bảo bạn không phải là nạn nhân của những tệ nạn phổ biến mà các ban nhạc trẻ thường làm. Dưới đây là danh sách ngắn gồm 10 điều nên làm và không nên làm mà có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nhức đầu.
Do – Hãy chắc chắn rằng bạn biết loại thị trường mà âm nhạc của bạn hấp dẫn, không có điểm poking xung quanh việc quảng bá âm nhạc của bạn trên một bảng tin Justin Bieber nếu âm nhạc của bạn có vẻ như The Devil Wear Prada.
Làm – Đảm bảo bạn phát triển cơ sở người hâm mộ một cách cơ bản, đi đến các chương trình và phát tờ rơi, treo poster, gặp mọi người và mọi người trong “cảnh” địa phương của bạn. Điều quan trọng đối với người hâm mộ của bạn là ban nhạc của bạn đang phát triển vì họ cảm thấy họ đang phát triển cùng với bạn. Không bao giờ đưa lên một bài hát trên MySpace và mua 100.000 vở kịch để xem mát mẻ. Trẻ em và người hâm mộ có thể ngửi thấy mùi giả, ngay cả khi chúng không nói thẳng ra.
Do – Đầu tư tiền của bạn đúng cách, nó không lấy một mức độ Harvard để đầu tư tiền của bạn một cách khôn ngoan, nó chỉ cần một số tiền nhất định của thông thường. Nếu bạn sẽ trình diễn một chương trình lớn hơn và bạn có một vài khoản tiền tiết kiệm được như một ban nhạc và những người muốn mua một số thiết bị mới, KHÔNG. Đó là một khoản đầu tư nghèo nàn trong thời gian ZERO trở lại, đầu tư vào một cơ sở sản xuất lợi nhuận như áo thun, CD, poster … Nếu bạn đã có những thứ này, hãy đặt hàng nhiều hơn, bạn muốn cho mọi người đến gặp bạn Sự lựa chọn đa dạng, hầu hết các ban nhạc lớn hơn đều có thêm thiết kế t-shirt sau đó là các bài hát trong danh sách thiết lập của họ.
Do – Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng tất cả mọi người bạn biết, bạn bè, ban nhạc đồng bào, tất cả mọi người. Danh bạ lớn là một phần quan trọng trong việc bao quát tất cả các góc mà ban nhạc của bạn cần, ví dụ như thiết kế merch, thiết kế web, đặt chỗ, vv Mọi người đều “biết ai đó biết ai đó”.
Do – Xây dựng một đội đường phố, tìm một số người thực sự đào ban nhạc của bạn và để họ có thể là một phần mở rộng của bản thân bạn. Cung cấp cho họ tờ rơi và áp phích để treo lên tại trường và cho các buổi biểu diễn. Hãy chắc chắn rằng bạn đối xử tốt với họ và chắc chắn để cho họ điều trị đặc biệt. Đây là vì hai lý do. Một, bởi vì những người làm việc trên đường phố làm việc tự do và hai người, bởi vì hầu hết mọi người không nhận ra tầm quan trọng của một nhóm đường phố có thể là một ban nhạc hay thậm chí thành công của một nhãn hiệu.
Làm – Có cách cư xử và lịch sự cho dù đó là trong người, qua email, trên điện thoại, bất cứ nơi nào. Mọi người sẽ nhớ bạn nếu bạn lịch sự, ngay cả khi thỏa thuận đã qua, nếu bạn hành động với lớp học và nguyên vẹn, bạn sẽ là người đầu tiên họ gọi khi một hợp đồng mới đến.
Đừng – Tham quan mà không cần phải ghi lại trước. Rất nhiều ban nhạc trẻ đang ở đó lái xe trên khắp đất nước lãng phí những hợp đồng lớn về việc kiếm tiền để quảng bá cho một kỷ lục mà không tồn tại hoặc không còn phù hợp. Touring là một khoản chi phí khổng lồ và ngay cả trong một tour du lịch độc lập thành công, bạn sẽ bị phá vỡ hoặc thu được lợi nhuận rất ít.
Đừng – Có một cái tôi. Rockstars là một trong những năm 80 của.
Đừng – Luôn theo dõi các xu hướng hiện tại, đặc biệt là khi thực hiện các cuộc gọi kinh doanh. Ví dụ: các nghệ sĩ thành công nhất nhiều lần hơn không có sự trợ giúp của một chiến dịch tiếp thị hoàn toàn độc đáo đằng sau họ rằng họ có thể phân bổ cho lý do chính tại sao họ “nổi lên.”
Đừng – Đầu tư tiền của bạn (tuy nhiên có nhiều hay ít bạn có) mà không cần lưu giữ hồ sơ. Bạn muốn nhìn lại sau và xem nơi mà tiền của bạn có thể đã có khả năng giúp bạn trở lại tốt hơn và đầu tư cho thời gian tới.
Adam Lopez là một nhạc sĩ chuyển quản lý, có nghĩa là ông đã dành thời gian trên đường và trong văn phòng. Địa phương của Connecticut là tay trống của ban nhạc rock pop To Write A Riot, trước khi anh chuyển sang nghề nghiệp. Khi không gặp khách hàng của mình, anh ấy đang quảng bá cho tổ chức từ thiện của mình, Fans For Cans, nơi quyên góp hàng hoá đóng hộp cho các thực phẩm ăn uống của họ.
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cho Adam, hãy tweet cho anh ta bằng tweet @ TheAdamLopez
Vẫn còn tò mò về Adam? Kiểm tra cuộc phỏng vấn này mà chúng tôi đã làm với anh ấy vào đầu mùa hè này.
Vui lòng đăng câu trả lời của bạn và một số “Do’s” và “Những điều nên tránh” nếu bạn có chúng!