Home / Công nghệ / Website nghe nhạc trực tuyến

Website nghe nhạc trực tuyến

Thiết kế website nghe nhạc. Trên thị trường nhạc online hiện nay cụ thể là ở Việt Nam thì website nghe nhạc online rất là nhiều nhưng chỉ có một vài trang là nổi tiếng như:

Tất cả đều có chung một công nghệ nhưng sự khác biệt nằm ở mặt tầm nhìn. Khi bạn vào trang web của mp3.zing.vn nó khác xa hoàn toàn với nhacpro.net và đương nhiên tôi sẽ thích nghe ở mp3 hơn.

Thứ nhất là về giao diện. Chác hẳn bạn sẽ thích ở một nơi đẹp đẽ, tone màu hòa nhã và chức năng thì không rườm rà. Tất cả mọi thứ đều sẽ thay đổi nếu bạn biết chọn cho website của mình một giao diện phù hợp vì chức năng thì hầu như chỉ nghe và xem nhạc thôi đúng không nào.

Nhưng để thiết kế ra một website nghe nhạc trục tuyến chuyên nghiệp. Ngoài việc bạn có ý tưởng bạn phải tìm được cho mình một công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Nơi mà họ có thể hiện thực hóa được ý tưởng của bạn. Nơi mà bạn có thể được giải quyết những vấn đề mà trong đầu bạn còn vướng đọng.

Thật vậy. Một website thành công thì yếu tố giao diện chiếm hơn phân nửa. Và còn lại là chức năng.

Sau tất cả những năm hoạt động, Thesoundalarm đã biết được một đơn vị chuyên thiết kế những mẫu website nghe nhạc trực tuyến chuyên nghiệp. Đó là công ty thiết kế website Mona Media

Ở đây, họ chỉ thật sự thực hiện dự án nếu bạn có tâm huyết với dự án bạn đề ra. Nhưng bù lại đứa con tinh thần của bạn sẽ là độc nhất và chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang có dự định thiết kế một website nghe nhạc trục tuyến thì mình nghĩ đây là nơi đáng để bạn quan tâm.

Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ

Content Protection by DMCA.com

Check Also

Sarah Donner

Album Review: Sarah Donner – Fossil Of A Girl

Bởi Ashley Pagano Sarah Donner, một nghệ sỹ nhạc pop Ấn Độ đến từ New …