The Starting Line
Tin tức

Albums That Changed My Life: The Starting Line

Bởi: Robert Carey Peterson
Lịch sử:
Trước khi Kenneth Vasoli đi ngang qua, và trước khi AJ Perdomo và John O’Callaghan được so sánh với anh ta, Kenny nhuộm tóc vàng, mặc một chiếc áo thun thật chặt và hát lên. Được rồi … Tôi cho rằng anh ta đã không thực sự ngừng hát trái tim của mình, nhưng tình hình là một chút khác nhau. Trở lại khi album này ra mắt, The Starting Line có điều gì đó để chứng minh. Có lẽ bạn đã từng nghe đến ban nhạc, nhưng nếu không bạn nên xem album Say It Like You Mean It. Nó đã thay đổi cuộc đời tôi.
Thông tin nền về Album:
Say It Like You Mean Nó đã được phát hành vào ngày 16 tháng 7 năm 2002 dưới dạng phát hành đầy đủ của The Starting Line trên Drive-Thru Records (Tôi biết, tôi đã bao phủ một ban nhạc Drive-Thru … cho tôi nghỉ ngơi, tôi yêu những ngày vinh quang). Bạn có thể biết album này chỉ đơn giản bởi vì single phá vỡ “Best of Me” mà ban nhạc đã quay một đoạn video cho một chút say mê bộ phim John Cusack Say Anything. Những gì bạn có thể không nhận ra về album này là một phiên bản giới hạn rất hiếm đã được phát hành với Jamison Covington của ban nhạc JamisonParker. Ngoài ra, Nate Barcalow của ban nhạc Finch và Keith Goodwin của ban nhạc Days Away (cả hai ban nhạc GREAT để tìm kiếm) cung cấp trở lại giọng hát trong album.
Bottom Line:
Cho dù bạn là một fan hâm mộ hay không, thật khó để nói rằng The Starting Line đã không làm điều gì đó tuyệt vời với sự nghiệp của họ cho đến nay. Hầu hết các ban nhạc đều may mắn khi viết cả một bài hát mà mọi người nhớ ân cần. Dòng bắt đầu có toàn bộ album các bài hát mà mọi người nhớ lại và gần một thập kỷ. Bây giờ đi ra ngoài, lắng nghe hồ sơ này, và suy nghĩ về một thời gian trước khi Pete Wentz là một tên hộ gia đình.