How To Beat The Warped Tour Heat
Nghệ sĩ,  Tin tức

How To Beat The Warped Tour Heat

Bởi Emily Kaufman
Tour Vans Warped Tour đã gặp phải nhiệt độ cao kỷ lục trên đường trong những năm qua. Các nhân viên y tế đang ở chế độ chờ trong cả ngày để phục vụ trong trường hợp thương tích, hoặc nhiều khả năng hơn, giúp đỡ những người đã thoát ra khỏi hơi nóng. Mỗi năm tôi đã xem những người tham dự được thực hiện bởi vì họ không có những biện pháp phòng ngừa cần thiết để đánh bại thời tiết. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một danh sách các mẹo thu thập được theo thời gian từ các cựu chiến binh dày dạn và những người mới đến.
1. Tìm Shade- Có thể là một thách thức để tìm bóng ở Warped Tour, nhưng có thể. Nếu bạn cảm thấy ấm áp, hầu hết các địa điểm có một sân vận động ngồi mà bạn có thể ngồi và làm mát trong, tất cả trong khi xem các ban nhạc thực hiện! Trong khi đi dạo xung quanh, dừng lại bởi một số lều bạt và gian hàng hoạt động; Bóng mát mà họ cho đi sẽ là một sự trợ giúp lớn.

2. Giữ Hydrated- Mỗi người tham dự Tour Vanped 2010 của Van được phép mang theo một chai nước chưa mở để giúp giữ nước. Nếu bạn đang tìm kiếm để tiết kiệm tiền, quy tắc này sẽ là người bạn tốt nhất của bạn.

3. Hãy tỉnh táo – Bạn có thể nghĩ rằng sẽ rất vui khi trò chơi trước trong xe của bạn trước khi đi vào khu vực của Warped Tour. Chỉ vì bia có vẻ tươi mát vào buổi trưa khi nó ở bên ngoài 100 độ, không có nghĩa là nó là một ý tưởng hay. Rượu làm mất nước nhanh hơn, có nghĩa là nếu bạn không có ý định đi ra ngoài vào một thời điểm nào đó trong ngày, bạn nên tránh đi uống rượu.

4. Slip ‘N’ Slide- Hãy nhớ những ngày hè nóng bỏng khi bạn tung ra Slip ‘N’ Slide ở sân sau của bạn và đi qua nó nhiều lần? Vâng bây giờ bạn có thể hồi tưởng lại những kí ức đó tại Warped Tour và giữ mát trong khi làm như vậy! Mỗi ngày có một Slip ‘N’ Slip được thiết lập ở phía trước cho các ban nhạc và người hâm mộ sử dụng. Tận dụng cơ hội này giữa các bộ hoặc bất cứ khi nào bạn cảm thấy cơ thể bạn nóng lên.

5. Ăn mặc phù hợp-Warped Tour không phải là nơi để thể hiện như thế nào lớn của một fashionista bạn đang có. Cũng vậy với những người thường mặc trang phục gothic màu đen. Mặc quần áo nhẹ và thoải mái sẽ làm cho ngày của bạn trở nên trơn tru hơn khi nó đang cháy bên ngoài. Cược tốt nhất của bạn là để mặc một chiếc xe tăng đầu, quần short, và giày thể thao thoáng khí. Đừng quên đeo tất; Chân của bạn sẽ cảm ơn bạn sau.

6. Kem chống nắng – Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém, hãy nhớ sử dụng kem chống nắng. Ngay cả khi bạn không thường bị cháy, có thể bạn sẽ đến Warped Tour. Đi bộ trên bãi đậu xe trên mái nhà suốt cả ngày thu hút ánh nắng mặt trời vào cơ thể, và tiếp xúc kéo dài có thể dẫn đến bỏng nặng. Xịt hoặc xả sạch mình trước khi rời khỏi nhà, cũng như nhiều lần trong ngày. Không được keo kiệt về da của bạn; Nó không có giá trị nguy cơ.
Có một mẹo chúng tôi đã không đề cập đến? Bình luận dưới đây hoặc tweet @ TheSoundAlarm và cho chúng tôi biết!