The Maine
Phỏng vấn

Interview: The Maine

THE MAINE
Phỏng vấn: John O’Callaghan
Phỏng vấn bởi: Caitlin Smith
Tempe, ban nhạc Arizona The Maine không ngại phát triển và biến đổi. Họ đã thực hiện âm thanh pop dễ thương, âm thanh rock alternative rock, và với EP mới nhất của họ, “Imaginary Numbers”, ban nhạc đã bước vào balladry âm thanh. Vì vậy, những gì chúng ta có thể mong đợi tiếp theo từ các cựu chiến binh Warped Tour? Họ có bao giờ cân nhắc ký kết lại với một nhãn hiệu lớn? Báo động âm thanh gần đây đã bắt kịp thủ lĩnh John O’Callaghan để tìm hiểu!
Caitlin Smith: Này, đây là Caitlin với Báo thức âm thanh. Bạn khỏe không?
John O’Callaghan: Này, tôi đang làm tốt.
Caitlin: Các bạn đang đi lưu diễn bây giờ, đúng không?
John: Vâng, chúng tôi đang ở Austin Texas.
Caitlin: Tôi đã không có cơ hội để nói chuyện với các bạn kể từ khi Pioneer xuất hiện vì vậy tôi rất vui mừng khi nghe những gì đã xảy ra kể từ đó. Bạn có một EP mới được gọi là Imaginary Numbers. Đối với những người chưa từng nghe EP này, họ nên mong đợi điều gì?
John: Tôi nghĩ điều quan trọng là phải biết rằng đó là tất cả âm thanh và đó là tất cả các giai điệu mới. Tuy nhiên, đây không phải là dấu hiệu cho thấy chúng ta đang ở đâu với chiều dài tiếp theo của chúng ta. Đây là một phần bổ sung cho chuyến lưu diễn chúng tôi đang ở ngay bây giờ. Tôi muốn nghĩ rằng đó là một đại diện nghiêm túc của tâm trí của tôi là ở một vài tháng trước đây. Ở cốt lõi của nó tất cả, nó chỉ là một điều thú vị để làm trong thời gian chết của chúng tôi về của riêng mình. Chúng tôi quyết định thu âm nó và tự sản xuất ra nó và chúng tôi đã mua, và tiếp tục mua, thu âm thiết bị và đang tập hợp một phòng thu nhỏ của riêng mình. Chúng tôi đã cố gắng nắm bắt nó và chúng tôi kết thúc là rất hài lòng với kết quả và tát một cái tên trên đó.
Caitlin: Quá trình viết và ghi âm là gì thế này?
John: Hầu hết các bài hát chỉ là tôi ngồi trên acoustic guitar hoặc trên piano và chỉ chơi và viết. Phần hợp tác đã đến khi đã đến lúc ghi lại tất cả mọi thứ. Jared [Monaco] và tôi đã viết một vài bài hát cùng nhau nhưng hầu hết họ chỉ là những ý tưởng tôi có. Khi đến thời điểm để ghi lại tất cả chúng ta cùng nhau và mọi người đưa hai xu của họ vào.
Caitlin: Vâng, đó là một EP tuyệt vời chỉ từ đầu đến cuối, bạn có một bài hát yêu thích hay là một trong đó bạn đã được vui mừng nhất cho người hâm mộ để nghe?
John: Tôi không nhất thiết phải có một yêu thích, nhưng tôi khá tự hào về một bài hát được gọi là “Lovely Sad” trên EP. Tôi đang trong một headspace tuyệt vời như của cuối năm và thực sự nói những gì tôi đã suy nghĩ và không suy nghĩ về bất cứ ai khác tại thời điểm quan niệm của các bài hát là một nơi rất hoàn thành để được như một nhạc sĩ. Tất cả các giai điệu giữ trọng lượng của riêng mình cho tôi chỉ vì tôi đã có thể nói chính xác những gì tôi muốn nói, và ít nhất vào thời điểm, là chính xác những gì tôi muốn nói. Vì vậy nhìn lại quá khứ họ đều giữ một vị trí đặc biệt với tôi.