Set Review: Pierce The Veil – “The Wold Tour”

The wold tour

Theo Emily J Kaufman

 

Nó kết thúc vào 8:30 vào ban đêm tại Nhà hát The Webster. Đám đông đang trở nên lo lắng. Phòng chính trong khu vực Hartford, CT này được đóng gói và nhộn nhịp với tiếng ồn từ khán giả. Địa điểm là một trong những tour nhỏ nhất trong lịch sử, chỉ có khoảng 1.250 người, nhưng nó vẫn ồn ào với tiếng nói và tiếng la hét. Tôi đi đến sân khấu qua biển người trưởng thành trẻ tuổi. Tôi có thể là người già nhất ở đây. Thông thường một phòng đầy đủ của thanh thiếu niên có nghĩa là tôi sẽ bắt tay vào một cuộc hành trình của âm nhạc kém bằng văn bản với các móc bắt mắt và chất rất ít. Tôi đã được về để được chứng minh là rất sai.
Vic Fuentes và anh trai Mike, cùng với guitarist Tony Perry và tay bass Jaime Preciado làm theo cách của họ Lên sân khấu biểu diễn ca khúc mở đầu từ LP 2012 của họ, Collide With The Sky. Bài hát dẫn thẳng vào “Hell Above”, và đám đông đang hát to đến nỗi bạn hầu như không thể nghe thấy ban nhạc. Confetti cannons được đặt ra. Tôi có thể cảm nhận được năng lượng từ đám đông đang chảy qua cơ thể tôi.

The wold tour

Pierce The Veil quay trở lại album Selfish Machines đầu tiên của họ với “Caraphernelia”. Khi Vic croons, “Sunshine, không có thứ gì bạn có thể làm đó sẽ làm hỏng đêm của tôi”, khán giả bật sáng. Đám đông yêu thích này có tính năng của Jeremy McKinnon của A Day To Remember, nhưng tay bass PTV Jaime Preciado bước vào và lấp đầy đôi giày của mình hoàn hảo cho bản phát hành trực tiếp này. Ban nhạc tiếp tục chơi các fan yêu thích, bao gồm “Bulls In The Bronx” của tôi và “Disasterology”. Sau “Stained Glass Eyes and Colorful Tears”, Vic hát bài “Hold On Till May”, đưa khán giả đi cùng Cảm xúc đi.

The wold tour

Giữ cho cảm giác ngây ngất trong phòng, bốn chàng trai từ San Diego, CA trao đổi guitar điện của họ cho âm thanh. Họ chơi một phiên bản “I’m Low On Gas and You Need a Jacket” tuyệt vời cho một đám đông yên tĩnh nhưng mãnh liệt, hát nhẹ nhàng để nghe thấy sự nhạy cảm trong giọng nói của Vic. Pierce The Veil đẩy nó vào tình thế vượt bậc cho ba bài hát cuối cùng của họ. Năng lượng trong phòng tăng, với đám đông nhảy và hát theo. Trước khi chơi bản nhạc cuối cùng của mình, Vic đưa ca sĩ Kellin Quinn của Sleeping With Sirens ra ngoài tham gia. Họ cùng nhau biểu diễn “King For A Day”. Là người thống trị sân khấu với tư cách là một nhóm nhạc, cả hai đều sử dụng phong cách phát lại của bài hát trong khi phát hành. Trong bài hát, các khẩu pháo hoàng gia đi ra một lần nữa, thêm đủ hứng thú vào căn phòng mà các địa điểm chỉ có thể chứa nó.

The wold tour

Tôi không bao giờ có thể đoán được chất lượng của người dẫn chương trình Pierce The Veil đã lắng nghe họ khi tôi đi làm đến trường. Mặc dù đám đông trẻ hơn, ban nhạc đã chỉ huy một căn phòng với các bài hát có kỹ thuật và nhiệt huyết nóng bỏng. Chương trình này chỉ làm tôi thêm phấn khích với album sắp tới của họ vào năm tới. Vẫn còn rất nhiều thời gian để bắt được tứ tấu tuyệt vời này trên The World Tour từ nay đến tháng 4 năm 2015, tùy thuộc vào nơi bạn sinh sống. Thông tin về vé có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của tour.

Photo Gallery

  Photo Gallery

 Photo Gallery

 Photo Gallery