Giới thiệu

Thông tin về Báo thức âm thanh: Nhân viên Báo thức âm thanh (TSA) được thành lập vào cuối mùa đông năm 2009 và trang web chính thức được đưa ra vào tháng 3 năm 2010. Mục tiêu của TSA là để cảnh báo cho độc giả và ngành công nghiệp âm nhạc về âm nhạc mới nóng mà chúng tôi nghĩ bạn sẽ thưởng thức. Chúng tôi quảng bá cho các nghệ sỹ làm việc chăm chỉ, những người rất có thể sẽ là điều lớn tiếp theo! Cho dù nghệ sĩ đó lớn hay nhỏ, chúng tôi vẫn tự hào về việc quảng bá âm nhạc nổi bật lên trong quần chúng. Nếu chúng ta tìm thấy âm nhạc đáng lưu ý, bạn sẽ là người đầu tiên biết! Báo động âm thanh cố gắng không phải là một trang tin đồn âm nhạc khác. Không có bộ phim truyền hình nào ở đây. Nếu chúng tôi đăng nội dung về một ban nhạc đó là bởi vì nhân viên của chúng tôi cảm thấy rằng âm nhạc của họ xứng đáng với sự chú ý của bạn. Ngồi lại, bật loa của bạn và chắc chắn để giữ liên lạc với chúng tôi trong khi chúng tôi báo động về nghệ sĩ yêu thích mới của bạn.
Liên hệ: Để biết thêm thông tin xin liên hệ: [email protected]
Để sắp xếp xếp vị trí trong Khay nghệ sĩ nổi bật hoặc Album vui lòng liên hệ với Matt Nistler, thông tin của anh ấy dưới đây.
Đối với các yêu cầu cụ thể về thông tin đăng tin, đánh giá album, phỏng vấn, “Six Picks”, exclusives, … vui lòng liên hệ với biên tập viên:
Kayley Guyette
[email protected]
Vị trí: Massachusetts
Matt Nistler
[email protected]
Vị trí: Colorado
Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để gửi các bản sao của album để xem lại, vui lòng liên hệ với Matt và / hoặc Kayley. Họ sẽ vui lòng cung cấp cho bạn địa chỉ của họ.
Xin lưu ý: Chúng tôi có nhân viên từ khắp nơi, do đó, rất có thể chúng tôi sẽ có thể làm cho nó ra ban nhạc của bạn / chương trình khách hàng của bạn. Chúng tôi bên cạnh luôn luôn tìm ra cách để mọi thứ hoạt động.
Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua Twitter và “LIKE” trên Facebook.