Top 3 trang web tải nhạc chuông hay nhất hiện nay
Tin tức

Top 3 trang web tải nhạc chuông hay nhất hiện nay

Dù bạn đang dùng bất kỳ loại điện thoại nào, hãng nào đi nữa thì cũng cần phải có những bản nhạc chuông yêu thích. Có rất nhiều loại nhạc chuông điện thoại với nhiều thẻ loại khác nhau, nó sẽ mang đến cho bạn một kho nhạc phong phú và nhiều lựa chọn.

Top 3 trang web tải nhạc chuông hay nhất hiện nay

Hiện nay, nhu cầu tải nhạc chuông điện thoại ngày càng nhiều bởi mỗi người đều muốn thể hiện nét riêng của mình, cũng như phong cách và sở thích. Tuy nhiên không phải trang web nào cũng cho phép bạn tải nhạc chuông miễn phí. Nếu bạn tải nhạc trên zing mp3 hoặc nhaccuatui thì cũng phải hết bài hát. Nhưng nhạc chuông chỉ có 30 – 40s mà thôi.

Top 3 trang web tải nhạc chuông hay nhất hiện nay
Top 3 trang web tải nhạc chuông hay nhất hiện nay

Tải nhạc chuông hay bằng trang web tainhacchuong.biz:

Đây là một trong những website tải nhạc chuông hàng đầu hiện nay trên mạng. Tại đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều thẻ loại nhạc chuông, từ nhạc trẻ đến trữ tình, từ nhạc VN đến nhạc quốc tế, …. Đặc biệt, bạn có thể gửi yêu cầu làm nhạc chuông đến quản trị viên của website, và họ sẽ giải quyết yêu cầu của bạn.

Theo đó, mỗi trang web tải nhạc chuông được xây dựng nên do một quản trị viên quản lý. Việc thiết kế ra trang web này nhằm cung cấp cho người dùng những bảng nhạc chuông yêu thích, đồng thời giúp người quản trị (người sáng lập ra trang web) kiếm được một khoản lợi nhuận cao. Tương tự như các website nails4viet, trang web này cũng cung cấp đầy đủ các  thông tin về nghề nails, tiệm nails, …

Có rất nhiều nhạc chuông đã cắt sẵn trên tainhacchuong.biz, hãy sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm những bản nhạc yêu thích. Nghe thử và tải về chỉ với một click.

Tất cả những bản nhạc chuông đều ở dạng file mp3 và hỗ trợ cho hầu hết tất cả các dòng điện thoại. Do đó, bạn có thể thoải mái cài đặt để làm nhạc chuông.

Trang web nhachuonghay.mobi:

Tương tự như tainhachuong.biz, nhacchuonghay.mobi cũng là trang web nhạc chuông phổ biến tại VN. Với giao diện thân thiện và chức năng nghe nhạc, tải nhạc đơn giản, bạn có thể tải nhạc trực tiếp về điện thoại hoặc máy tính.

Tuy nhiên, hầu hết các bản nhạc chuông đều không phải là miễn phí, bởi có những bản nhạc chuông độc quyền và phải trả phí thì mới có thể tải được.

Trang web nhacchuongmp3.com:

Là một trang web nhạc chuông miễn phí, có rất nhiều loại nhạc chuông có sẵn và bạn chỉ cần tìm theo sở thích của mình. Đây là website phù hợp với sự lựa chọn của nhiều người, có thể tải bất kỳ bản nhạc nào mà không tốn phí.

Ngoài ra, trang web này cũng có thể sáng tạo ra nhạc chuông, có thể tìm kiếm nhạc chuông mà bạn muốn dựa trên thể loại nhạc mà bạn muốn tải.

Cũng tương tự như bất kỳ một trang web nào khác, thậm chí trên các trang rao vặt đều có một thanh công cụ tìm kiếm, giúp bạn dễ dàng tìm thấy những sản phẩm hay dịch vụ mình cần, chẳng hạn như trên trang raovathoaky bạn tìm bao nail sẽ hiển thị ra đúng kết quả mà bạn mong muốn.

Top 3 trang web tải nhạc chuông hay nhất hiện nay
Top 3 trang web tải nhạc chuông hay nhất hiện nay

Tải nhạc chuông bằng một số trang nhạc chuông khác

Phần lớn các trang nhạc chuông cung cấp cho người dùng đều mất phí (soạn tin nhắn, phí 1k hoặc 2k, 3k, 4k, …) trên một bản nhạc chuông.

Vì thế, để tải nhạc chuông miễn phí bạn không nên dùng điện thoại mà hãy sử dụng công cụ download trên máy tính, sau đó copy qua điện thoại.

– Bước 1: Dùng trình duyệt coccoc để truy cập vào những bản nhạc chuông đó và tải về máy tính (coccoc có công cụ tải nhạc mp3, video miễn phí).

– Bước 2: Vào bất cứ bản nhạc chuông nào trên web và nghe thử, sau đó download bằng cách nhấn vào biểu tượng tải xuống.

– Bước 3: Dùng cáp kết nối máy tính và điện thoại để copy nhạc chuông. Tuy nhiên một số điện thoại không thể kết nối với máy tính bình thường mà cần qua trung gian, nếu bạn gặp phải trình trạng không thể kết nối 2 thiết bị thì có thể tham khảo cách làm tại Tech-Buzz.net để có thể chép nhạc dễ dàng từ máy tính qua điện thoại.

Sử dụng phần mềm cắt nhạc chuông miễn phí

Với phần mềm cắt nhạc chuông miễn phí bạn có thể tự tạo cho mình những bản nhạc chuông yêu thích theo phong cách riêng của mình.

Trên đây là một số cách cơ bản giúp bạn tải nhạc chuông miễn phí cho điện thoại nhanh nhất, bởi không phải ai cũng có thể làm được do đó bạn hãy thử đi nhé! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về những cách làm trên hãy để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí cho bạn.