Album Review: Names – Five Minutes EP

Names – Five Minutes EP

Bởi Anna Acosta
Không có câu hỏi nào trong bối cảnh ngành công nghiệp âm nhạc hiện đại mà truyền thông xã hội đã tạo ra, có hàng trăm cách để các nghệ sĩ có thể đưa âm nhạc của họ vào tay người hâm mộ của họ. Worges, MA của nhóm Nemes đã làm điều này và phát hành 5 bài hát 5 phút EP chỉ dành cho dự án “I Carry Your Heart” của Kickstarter, dự án này sẽ kéo dài đến ngày 21 tháng 4 năm 2013.
“99 Cars” đưa bạn vào một hành trình, bắt đầu từ từ với thính giác, nhạc folk-y cho đến khi kết thúc đuôi của bài hát, nơi mức năng lượng bắn lên trời cho một khoảnh khắc ngọt ngào, mặc dù ngắn cho đến khi một capella dừng lại cuối cùng mất hơn, Tổng cộng toàn bộ bài hát trong một dòng – “99 chiếc xe đâm vào trái tim tan nát của bạn / và có một phần của tôi trong mỗi một”.
“Butterfly” đi thẳng vào âm thanh dân gian. Âm nhạc chính là sự sôi nổi và đơn giản, và làm cho bạn cảm thấy một chút như thể bạn nên ngồi xung quanh một ngọn lửa ở phía tây cũ, vỗ tay và hát cùng. Tương tự, “5 phút”, ca khúc mà EP được đặt tên, là một bài hát folk rải rác xung quanh một banjo. Tuy nhiên, hai loại khác nhau về nội dung – trong khi “Butterfly” là một sự tôn kính với tán tỉnh (“Tôi đã cố gắng hết sức để cố gắng giấu đôi tay của bạn khỏi bạn / Bạn đã làm việc gấp hai lần vì cố gắng tránh khỏi Tôi cũng vậy. “),” 5 Minutes “dường như tập trung vào việc tiếp tục. Trong khi nó có vẻ như là về một người, nó cũng có thể được về một nơi, hoặc một giai đoạn của cuộc sống của một người. “Tôi sẽ nói lời chào tạm biệt của tôi trên bầu trời đang cháy / và sau đó đặt tầm nhìn của tôi lên mặt trăng vừa mới lên / và cách tiếp cận ánh sáng xa xíu / vì vậy tôi lấy túi và áo khoác của tôi / cuz ‘từ bây giờ đến bạn tôi chỉ là một con ma “.
Nhưng Nemes không phải là con ngựa duy nhất, và họ sẽ chứng minh điều đó. “I Have Nothing” cũng giống như flamenco khi các bài hát dân ca đến, hoàn chỉnh với lời bài hát en español. Nó giới thiệu những hình ảnh về những căn phòng nến với những vũ điệu quyến rũ với tư cách là một ban nhạc – điều thích hợp, vì cụm từ chính được lặp lại trong bài hát là về ai than thở không có gì (như tiêu đề bài hát sẽ gợi ý) mà là guitar của họ.
“Everest Isle” vòng quanh EP với một giai điệu ngây ngất với tinh thần kiên định. “Không, em sẽ không bỏ cuộc lần này / em sẽ giữ từng note cho đến khi em là của anh / … em sẽ hát cho đến khi em hết vần.”
Thật kỳ quặc, thực sự vì những bài viết cá nhân không đề cập đến một EP EP thật khủng khiếp, điều đó không có nghĩa là người nghe sẽ bị bỏ lại khi một bài hát cuối cùng kết thúc. Bằng cách nào đó, thay vì cảm thấy như một mish-mosh của các bài hát cobbled với nhau và gắn nhãn mafia một album, có vẻ như là mỗi track có một mục đích mà nó hoàn thành. Điều đó, và tự nó, là ấn tượng rất ấn tượng cho một phát hành chiều dài này. Khá ấn tượng là EP thực sự có khả năng thu hút được thính giả, những người có thể không thường xuyên thưởng thức âm nhạc dân gian tự tuyên bố, chẳng hạn như người viết bài đánh giá này. Trong tất cả, đó là một nỗ lực cao quý mà đáng để cam kết $ 20 yêu cầu để tải nó.