Album Review: Sarah D – Over You EP

Sarah D – Over You EP

By Emily J. Kaufman
Sinh ra và lớn lên ở thủ đô Adelaide, nghệ sĩ nhạc pop / rock Sarah D biết âm nhạc sẽ là tương lai của cô sau khi mua album Britney Spears đầu tiên của cô. Bởi vì Spears D đã cầu xin mẹ cô hát và khiêu vũ, và khi cô 12 tuổi, Sarah đã lưỡng lự và cuối cùng đã thực hiện trước đám đông hàng trăm người trong các sự kiện khác nhau. Một vài năm trước đây, một chuyến đi đến Mỹ đã thay đổi mọi thứ cho D; Cô biết để làm cho ước mơ của cô trở thành sự thật cô sẽ phải nói lời tạm biệt với những bãi biển đẹp và chào đất botox. Kể từ khi cô chuyển đến Los Angeles, Sarah đã làm việc chăm chỉ với nhiều nhà sản xuất, gần đây nhất với Andres Torres, người mà cô đã cùng nhau tổ chức EP Over You của cô.
Album mở đầu với bài hát lạc quan “Stand Up”. Nếu người nghe đã nhắm mắt nhắm mắt, họ có thể nghĩ rằng những gì sắp xảy ra là một bài hát của Kelly Clarkson, đó là cho đến khi giọng nói của D xuất hiện. Trên bài hát vỡ lòng, Sarah D cho thấy cô ấy không chỉ là một ca sĩ nhạc pop không có tráo nhãn mà còn có các móc móc hấp dẫn và không có chất. Cô ấy trong lời nói của bạn không để lại chỗ cho việc giải mã, thông điệp của cô ấy rõ ràng, nếu bạn làm sai, bạn nên thú nhận.
“Over You” theo sát, giữ nhịp điệu lạc quan mà bài hát mở đầu giới thiệu. Ca khúc chủ đề là một single mạnh mẽ với lời bài hát mạnh mẽ tương tự như của P! Nk. Bài hát vỡ lòng này không tập trung vào nỗi buồn của D hay sự cay đắng, nhưng lại châm chọc chế nhạo người mà cô ấy nghĩ là cô ấy đã từng yêu. Sarah D khai thác cảm xúc của mình và nhổ chúng vào mặt họ, cô không phải là tang lễ; Để lại cô ấy là mất mát của họ anyway.
Ca khúc sau, “Crying Over the Rainbow”, là bản ballad đặc sắc của Over You. “Crying” làm giảm giáp và tiết lộ khía cạnh dễ bị tổn thương của Sarah. Bài hát có hồn là bài đầu tiên trong đó D làm tổn thương đến mất mát mối quan hệ. Ca khúc được sản xuất tuyệt vời này có một cái móc đáng ngạc nhiên hấp dẫn cho một bài hát chậm hơn, làm nổi bật các kỹ năng của D như là một nhạc sĩ.
Đạt được tốc độ là “Gone”, bài hát chia tay nhạc pop thân thiện với radio. Theo chủ đề của Sarah D’về sức mạnh và sự trao quyền của phụ nữ, ca khúc là một lời tuyên bố với cô ấy hiện tại rằng cô ấy xứng đáng hơn cách họ đối xử với cô ấy. “Em yêu em đã mất đi / Em cuối cùng cũng đi ra ngoài / để tìm một người mới / cậu bé mà anh đã làm tôi sai / vì vậy em để em đi sau.” Trong đoạn điệp khúc D đổ muối vào vết thương của chúng khi cô giải thích cô ấy biết thế nào Anh vẫn muốn cô ấy, nhưng đã quá muộn để xin lỗi, hát “hãy tin tôi / sẽ không lâu nữa / cho đến khi bạn đi qua cửa của tôi / vâng tôi sẽ không ở đó / Tôi đã chuyển sang / những gì bạn đã Thực hiện đã để lại một vết sẹo / em bé tôi đi. ”
“Make the World” gắn kết tất cả các ca khúc với nhau và là một phần vững chắc của EP. Dường như Sarah đã tìm thấy một mối quan tâm tình yêu mới và tất cả những gì cô ấy muốn là để được chú ý. Bất cứ ai từng bị đè bẹp đều có thể liên quan đến nụ cười gây ra, ca khúc hát nhẹ. Trong đó, D hát về việc làm thế nào cô ấy không chỉ muốn được yêu, mà còn có thể yêu lại ngay với đoạn điệp khúc hấp dẫn “Tôi muốn làm cho thế giới xoay quanh bạnShow you rằng trái tim tôi / nó đánh cho bạn.”
Tôi đã rất ngạc nhiên bởi âm thanh tổng thể của Over You. Lần đầu tiên nghe nhanh, thật khó tin rằng tôi sẽ thích bất cứ điều gì về nó, nhưng sau vài lần chơi đùa trong xe hơi và trên máy tính, tôi thấy mình đang hát theo hầu hết các ca khúc. EP cực kỳ mạnh mẽ cho lần phát hành đầu tay, đặc biệt là cho một nghệ sĩ độc lập như Sarah D. Úc này là một nhạc sĩ có tay nghề với giọng nói tuyệt đẹp và các móc bắt bóng; Tôi thành thật sẽ không ngạc nhiên khi nghe những giai điệu của cô trên radio trong tương lai. Cho đến lúc đó, tôi vẫn tiếp tục hát cùng với cửa sổ của tôi khi mùa xuân và mùa hè tiếp tục đến.