Run For It
Đánh giá

Album Review: Run For It – Better Days EP

Bởi Anna Acosta
Vùng Đông Bắc nước Mỹ có một điểm đặc biệt cho việc phân phối tốt nhất từ ​​thế giới pop-punk, và rocker Run For It không phải là ngoại lệ cho xu hướng đó. Dường như quyết tâm chỉ đơn giản chứng minh rằng thể loại này không chết, phần 5 bao gồm các cựu thành viên của ban nhạc Man Overboard và Bangarang. Better Days được Bruce Wiegner ghi âm tại Warminster, PA’s Overlook Studios vào tháng 9 năm 2012 và được phát hành vào tháng sau.
EP khởi đầu mạnh mẽ với ca khúc “Avenues”, theo phong cách Stylistically cảm thấy như là sự kết hợp của New Found Glory, của thời Sticks and Stones, và All Time Low, một La Put Up Hay Shut Up, theo cách tốt nhất. Bài hát cảm thấy như sự khởi đầu của một cuộc hành trình, và kết thúc đột ngột của nó tạo ra sự mong đợi cho phần còn lại của album độc đáo.
Album có tất cả các yếu tố bạn mong muốn có một ban nhạc trong thể loại này để phân phối. Các guitar mạnh mẽ và giọng hát được sản xuất từ ​​nhỏ đến vừa phải được kết hợp với tinh thần nhịp điệu pop-punk từ những trống trống và giọng ca của băng đảng đã cho các bài hát “Drag You In” và “Best Moments” cho đúng số tiền nhất định Mà chỉ cần làm cho bạn muốn có được trong xe và lái xe cả đêm với bạn bè của bạn tốt nhất, phá nổ âm nhạc và quên mọi thứ khác.
“Home Again” là ca khúc dài nhất và cuối cùng trong kỉ lục ngắn nhưng ngọt ngào này. Bài hát có vẻ như, như tên gọi, về làm việc qua các phần tối của cuộc sống cho đến khi bạn có thể về nhà trở lại. Trong bối cảnh của phần còn lại của bài hát, nhà cảm thấy giống như một khái niệm – nơi nhà của bạn đang hạnh phúc – hơn là một nơi thực tế. “Tôi có thể thấy rằng tôi không cô đơn / … Tôi biết rằng mọi thứ sẽ ổn thôi / Tôi sẽ lấy nó từng ngày / … nỗi đau đã kết thúc / và cuối cùng tôi cũng có thể trở về nhà” Theo nhiều cách, Nó tấn công một hợp âm thích hợp để kết thúc một album với – điều này dẫn đến lỗ hổng chết người để giữ cho Better Days trở thành điểm số cao hơn.
Vấn đề lớn nhất với EP này là chiều dài. Bốn bài hát chỉ là không đủ dài để có thể làm cho nó cảm thấy như người nghe thực sự có bất cứ nơi nào, thậm chí ghi nhớ rằng nó chỉ là một EP – không phải là một album. Cảm giác là một lời khen, tuy nhiên, bởi vì khi kết thúc bài hát kết thúc bạn chỉ đơn giản là không sẵn sàng, mà không phải là trường hợp nếu âm nhạc, vì thiếu một từ tốt hơn, hút. Nói một cách rõ ràng, đây là một kỷ lục vững chắc, mặc dù ngắn, pop-punk, và nếu đạt được đó là mục tiêu sau đó năm chàng trai này có thể cho mình một pat rất lớn ở mặt sau. Pop-punk còn sống và đá.