The Racer – Passengers
Đánh giá

Album Review: The Racer – Passengers

Bởi Jen Nelson
Trong Thành phố New York, có một nhóm gồm năm nhạc sĩ với cảm xúc và năng lượng sẵn sàng chia sẻ âm nhạc với thế giới. Các Racer, một ban nhạc đã được cùng nhau từ năm 2008, hào hứng đưa ra phiên bản thứ hai phát hành Hành khách đến người hâm mộ của âm nhạc độc lập với pop và rock ảnh hưởng. Các thành viên bao gồm Pete Marotta (vocals), Mike Esserman (guitar), Eric Sosler (bass), Steve Kindracki (guitar) và Mike Perri (trống). Với sức mạnh và niềm đam mê tìm thấy rất ít trong nhạc phát thanh ngày nay, The Racer mang lại cho người yêu âm nhạc hy vọng trong âm nhạc của ngày hôm nay.
“Flashdance” là bài hát thứ ba dành cho Hành khách và có cảm giác rực rỡ và vui nhộn. Các lớp ghép của cây đàn guitar phức tạp kết hợp với khả năng giọng hát phi thường của Marotta làm cho bài hát mà bất kỳ người yêu âm nhạc nào cũng sẽ đánh giá cao. Với thời gian đánh giá cao và đánh bại dễ dàng theo dõi, “Flashdance” là sự lựa chọn số một để thổi qua một chiếc xe hơi stereo hoặc tại một buổi hang-out với bạn bè.
Chuyển sang ca khúc tiếp theo, “Settle” mọi thứ chậm lại một chút lúc bắt đầu mà không làm mất tất cả các cường độ. Piano biến thành một âm thanh guitar và bộ gõ nhiều hơn trước khi phát nổ trong đoạn điệp khúc của bài hát. Bài hát này cho thấy khả năng kỳ diệu của The Racer để tạo ra một âm thanh và dải nó xuống. “Hỏa hoạn” là một sự chuyển tiếp tuyệt vời với âm thanh kỳ diệu và huyền bí, tạo ra một bầu không khí huyền bí được tiếp tục bởi việc bổ sung âm thanh cao.
Nếu bạn đang trong tâm trạng để có được amped lên và đá ra, “Celebrate” là hoàn hảo The Racers ‘theo dõi cho bạn. Bài hát này rất nhiều lớp và nhịp độ nhanh. Các hiệu ứng thanh nhạc cũng cho “Celebrate” một sự xem xét thú vị được sử dụng rất tốt. Các guitar được kết hợp và chơi với nhau và các bộ gõ với độ chính xác gần như hoàn hảo. Giọng ca của Marotta là bánh kem trên bánh ngọt ngon miệng.
Ca khúc thứ bảy của khách hàng, “Lost. Yêu. Nghệ thuật “có âm thanh hiện đại và thú vị hơn và bao gồm các khía cạnh âm thanh tạo ra sự thư giãn và chảy vào đường” Ivy “bình tĩnh. “Ivy” giới thiệu lại giai điệu giọng hát cao hơn, tương phản với các yếu tố nhạc cụ. Bằng cách kể một câu chuyện đau lòng mà dường như dẫn đến một câu chuyện về một tai nạn, The Racer cho thấy khả năng của nó là cảm thấy trái tim. Lời bài hát như “cô ấy đã sợ hãi và tôi đã bị đóng băng / cô ấy có thể nói lời tạm biệt” và “trên hai ánh sáng mà họ leo lên / rơi xuống những linh hồn hiện nay đang thể hiện đường đi,” bài hát này sẽ khiến cho người nghe và khán giả tan vỡ.
Trong suốt Hành trình, The Racer gây ấn tượng cho người nghe bằng nhiều giai điệu và hòa âm, tạo ra trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời. Hồ sơ này là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ ai muốn trải nghiệm cảm giác thực sự hoặc cho những người chỉ tìm kiếm một đĩa CD tuyệt vời để chơi trong radio xe của họ. Các Racer có khả năng phục vụ cho một số lượng lớn người dân do âm nhạc của họ và phong cách khác nhau.
Đánh giá: 9/10
Ngày phát hành: 11 tháng 11 năm 2012
Các bài hát được đề xuất: “Celebrate”, “Ivy”, “September”
Đối với người hâm mộ của: Radiohead, My Morning Jacket, Brand New, Unifier
Mua hàng trên iTunes