Getting Back Up Tour
Đánh giá

Tour Review: He Is We “Getting Back Up Tour” (April 25, 2013 – Denver, CO)

Anh ấy là chúng ta
Chuyến đi Trở lại
Ngày 25 tháng 4 năm 2013 – Phòng Moon. Denver, Colorado
Xem lại & Nhiếp ảnh bởi: Matt Nistler
Thông thường khi một nghệ sỹ lớn đi tour du lịch, mục tiêu chính là lấp đầy các arena để nâng cao năng lực và cắm các đĩa đơn mới nhất của ban nhạc với trọng tâm chính là thúc đẩy doanh số bán album. Anh ấy là “Getting Back Up Tour” không theo công thức như vậy; Làm cho nó thêm đặc biệt hơn. Chuyến lưu diễn kéo dài 11 ngày này gồm có ban nhạc Republic Records chơi nhạc tại các địa điểm nhỏ hơn dọc theo Tây Hoa Kỳ, và kết thúc trong nhà của bang Washington vào cuối tháng.
Đó là một năm của sự thăng trầm của He Is We. Sau khi bay cao với sự thành công của album đầu tay được đánh giá cao của ban nhạc, My Forever, ra mắt trên bảng xếp hạng Heatseekers của Billboard ở vị trí thứ 6 và sinh ra hai single hit “Happily Ever After” và “All About Us (có Owl City)”, giọng ca Rachel Taylor sẽ phải chịu đựng các vấn đề sức khoẻ và tạm thời rời khỏi ban nhạc. Khi trở lại, nửa còn lại của bộ đôi – Trevor Kelly – sẽ rời khỏi ban nhạc, để lại Rachel là thành viên duy nhất.
“Getting Back Up Tour” đánh dấu lần đầu tiên Rachel trở lại trên đường trong gần một năm và chuyến lưu diễn đầu tiên kể từ khi cô lập đội hình. Rõ ràng là dự án solo bây giờ vẫn là một vùng đất lạ lẫm khi Rachel giới thiệu ban nhạc nói rằng “Chúng tôi là … tốt, tôi đoán, tôi, anh ấy là chúng tôi.” Rachel đã không ở một mình trên sân khấu, Bạn bè cùng để điền vào âm thanh. Nó sẽ không làm tôi ngạc nhiên nếu anh ta không ở lại một dự án solo cho lâu dài và một số thành viên này tham gia vĩnh viễn.
Tôi đã có cơ hội để bắt chuyến bay Denver, Colorado vào ngày 25 tháng 4 tại phòng Moon của Summit Music Hall. Màn trình diễn khá khiêm tốn, ở góc nhỏ, tối của quán rượu Denver Denver. Bộ phim sẽ chiếu cảnh đèn chiếu sáng và cây cối Giáng sinh mà Rachel đã tuyên bố chính xác đã được mua tại Arts and Crafts của Michael trước đây để làm nhạc jazz. Không có laser, màn chiếu, hoặc ngọn lửa nào có thể tìm thấy trong chuyến lưu diễn của nhóm nhạc chính này.
Anh ấy đã làm theo cách của họ thông qua danh mục ca khúc của họ (bao gồm cả những fan yêu thích như “All About Us” và “Happily Ever After”), điều đó càng trở nên rõ ràng rằng chuyến đi này có ý nghĩa rất nhiều đối với Rachel như nó đã làm cho người hâm mộ . Giữa các bài hát Rachel sẽ nói chuyện với người hâm mộ và mặc tất cả cảm xúc của cô ấy trên tay áo của cô ấy. Có một lúc, trong khi thảo luận về sự phản bội cô cảm thấy sau cú shakeup của ban nhạc và những vấn đề sức khoẻ của cô, cô thậm chí còn tạm dừng và bắt đầu khóc trên sân khấu.
Phòng thông cảm, hầu hết là các cô gái tuổi teen, đã nhanh chóng hét to “chúng tôi yêu bạn, Rachel!” Đó là một khoảnh khắc đầy cảm hứng cho người hâm mộ kết nối với Rachel không chỉ với âm nhạc của cô mà còn ở mức độ cá nhân. Ban nhạc hứa hẹn sẽ mang lại tình yêu, bằng cách gặp gỡ tất cả các fan hâm mộ sau buổi trình diễn. Có chắc chắn sẽ ôm rất nhiều.
“Bắt Back Up” phục vụ không chỉ là một cái tên mà còn là một tour du lịch. Đây là 11 ngày điều trị. Một cơ hội để Rachel trở lại trên đường và mở rộng với người hâm mộ, và cho người hâm mộ để kết nối với ban nhạc yêu thích của họ trong một môi trường thân mật.
Không có gì ngạc nhiên khi album sắp tới của He Is We sẽ theo một con đường tương tự. Rachel gần đây giải thích: “Album tiếp theo này là một trang điểm của các chương mà các fan đã nhìn thấy tôi trải qua. Đó là lời cám ơn của tôi đối với mỗi lời cầu nguyện, tweet hoặc email đã gửi theo cách của tôi … Tôi chưa bao giờ cảm thấy gắn bó với người hâm mộ. Họ đã thực sự trở thành gia đình với tôi và tôi nợ họ mọi thứ. ”
Hãy tìm album thứ hai không có tiêu đề của He Is We’re của họ vào cuối năm trên Republic Records.