Sarah Donner
Đánh giá

Album Review: Sarah Donner – Fossil Of A Girl

Bởi Ashley Pagano
Sarah Donner, một nghệ sỹ nhạc pop Ấn Độ đến từ New England thực sự đã làm tôi ngạc nhiên với một lượng lớn tài năng. Album của Fossil Of A Girl là một kiệt tác âm nhạc vì nhiều lý do. Có rất nhiều nghệ sĩ ở ngoài đó với tài năng, và phải mất nhiều thời gian để nổi bật. Tôi muốn nói giọng hát trong album này đủ mạnh để thuyết phục tôi rằng cô gái này có một món quà cho âm nhạc. Như thể đó là không đủ, cô ấy chơi đàn piano và guitar trên hồ sơ là tốt. Tôi muốn nói âm nhạc nghiêng là một chút về một understatement.
Giống như tập đầu tiên của chương trình truyền hình, để cho bạn biết gì về bộ phim sẽ là về tất cả, Sarah mở album của cô với một bài hát có tiêu đề “The Pilot”. Bài hát này cho bạn cảm giác về những gì sẽ xảy ra cho phần còn lại của album. Trước hết, giọng hát của cô ấy thật phi thường. Giọng nói của cô cực kỳ dễ nghe. Đó là giọng điệu có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái, ngay cả khi lời bài hát đang buồn. Giọng nói của cô ấy trơn tru và cô ấy hát rất nhiều cảm xúc và cảm xúc, vì vậy bạn có thể nghe câu chuyện mà cô ấy nói qua âm thanh của giọng cô ấy. Trên đầu trang của cô ấy ghi chú cao là tuyệt đẹp. Về cơ bản, không ai có thể tắt nó sau khi nghe bài hát đầu tiên. Họ chắc chắn sẽ bị đình hoãn để nghe những gì tiếp theo. Và những gì tiếp theo bạn yêu cầu? Đây là ca khúc chủ đề, “Fossil Of A Girl”. Tôi đã lấy làm ngạc nhiên bởi lời bài hát ngay lập tức. Họ kể một câu chuyện, và có chiều sâu, chứ không phải chỉ là những vần thơ tồi tệ mà bạn nghe thấy trong hầu hết các nhạc chính thống trong những ngày này. Cô ấy có một tính cách không thể miêu tả được đối với giọng cô ấy, và nó thực sự tỏa sáng trong ca khúc này.
Theo dõi bốn, “Knocks On The Door” là bài hát tiếp theo để thực sự thu hút sự chú ý của tôi. Tôi nghe thấy một chút về Ingrid Michaelson trong bài viết của cô ở đây về mặt âm nhạc cũng như lyrically. Sự hài hòa trong đoạn điệp khúc đơn giản là mê hoặc. Bài hát là tổng thể, từ sáng tác cho đến lời bài hát và giai điệu chỉ được thực hiện rất tốt. Điều này cũng áp dụng cho “Summer Home”. Đây là món quà thứ bảy trong album. Một lần nữa, những lời này thật sự giữ tôi tập trung vào ý nghĩa của bài hát. Bài hát này chỉ cho thấy một nghệ sỹ thực sự là Sarah Donner. Nói một cách đơn giản, đó chỉ là một ca khúc thực sự tuyệt vời, và violin đã thêm vào nó rất nhiều.
Đây là một sự thay đổi chút ít về tốc độ. Vì vậy, tất cả những bài hát ngọt ngào và ngọt ngào này, và sau đó là “Bitches You Can Steal My Shit” hoàn toàn làm tôi ngạc nhiên. Sự thay đổi thực sự là điều mà album cần. Một biến thể nhỏ luôn luôn hoàn hảo. Tôi yêu toàn bộ thông điệp của bài hát này, về những người không thể thay đổi bạn. Tôi thích thái độ bùng nổ từ ca khúc này. Nó là hoàn hảo. Sau đó, khi tôi nghĩ rằng đã đủ điên rồ, có bao gồm Ke $ ha trong hỗn hợp không? Tin tưởng nó. “Your Love Is My Drug” là bài hát số 12. Ke $ ha nên xem, bởi vì Sarah đã đi trước và làm bài hát này 100% cô ấy. Nghe giọng rap của cô ấy, giọng nói chắc chắn đã mang một nụ cười nhẹ nhàng lên mặt tôi. Nó chắc chắn có một twist nó. Phần tốt nhất là cây cầu, bởi vì nó ngọt ngào với tai, và sau đó nhanh chóng trở nên vui nhộn. Có bài hát nào hay phong cách mà cô gái này không thể làm được?
Tóm lại, Sarah Donner có thể viết, chơi và làm tốt. Trên hết, cô ấy không chỉ có tài năng trong một bộ phận, và có thể làm nhiều phong cách và âm thanh, tất cả đều nghe tuyệt vời. Toàn bộ cảm giác theo phong cách của cô ấy là hòa bình, hạnh phúc, và thậm chí đôi khi hơi hài hước. Cô ấy chắc chắn là gói nhạc đầy đủ khi nói đến nhạc sĩ và thế giới nên theo dõi cô ấy.
Đánh giá: 9/10
Ngày phát hành: tháng 5 năm 2012
Nhãn hiệu: Cat Lady Records
Các bài hát được đề xuất: “Thí điểm thí nghiệm”, “Bitches You Can Steal My Chết”, “Your Love Is My Drug”
Đối với người hâm mộ của: Ingrid Michaelson, Julia Nunes
Mua hàng trên iTunes