Charming Liars
Đánh giá

Album Review: Charming Liars – Disorder EP

Ngày nay, có một nền văn hoá âm nhạc phổ biến mà thường xuyên kỷ niệm một thái độ nhất định rằng âm nhạc phải chống chống lại đài phát thanh thân thiện – đôi khi thậm chí hoàn toàn không thể tiếp cận – để có giá trị nghe. Sự mỉa mai cuối cùng của việc này là rất khó có thể tìm thấy một ban nhạc trẻ mới ra đời bao gồm bài hát rock đơn giản hơn. Đây là nơi những người hâm mộ quyến rũ của Brit-rockers xuất hiện. Phát hành 4 ca khúc đầu tay của họ, có tên là New Disorder EP cho single đầu tiên của họ, đã giảm vào đầu tháng này và đang có sóng. Nhóm nhạc được thành lập dưới hình thức Người duyên dáng quyến rũ vào cuối năm 2012, hiện đang lưu diễn tại Bắc Mỹ để ủng hộ EP.
EP mở ra, phù hợp, với tiêu đề “New Disorder”. Bài hát được hỗ trợ trong suốt bằng cách lái các riff guitar mà chỉ trong giây lát vào bài hát và đừng bỏ cuộc. Kết hợp với giọng ca mạnh mẽ của Charlie Charlie Cosser (chỉ với số lượng phù hợp với sự biến dạng của phòng thu), bài hát không để lại bất kỳ nghi ngờ nào về ý định của nó. “Bạn có thể cố gắng cuốn hút chúng tôi ra / chúng tôi quá lớn nên đóng cửa miệng của bạn / không cố gắng giữ chúng tôi xuống / chúng tôi là những rối loạn mới.” Một số lời bài hát cần được phân tích và tiêu hóa, với vô số giải thích có thể – sau đó Có những bài hát như thế này mà bạn muốn biết ngay off bat những gì thỏa thuận được.
Tiếp theo là một cách khôn ngoan nhất trong EP. Trong khi phong cách âm nhạc không khác biệt nhiều so với “New Disorder”, “I’m Losing You” làm nên toàn bộ mối quan hệ bằng phép ẩn dụ, miêu tả một mối quan hệ không thành công từ câu chuyện đơn giản trong các câu thơ thông qua một sự tiếp nhận điện thoại di động đáng sợ trong dàn hợp xướng. “Tôi có vẻ như bạn đã quyết định của bạn / Tôi đã hy sinh tất cả mọi thứ / bạn đã được tôn giáo của tôi / không có một cầu nguyện / chúng tôi đang hướng tới một vụ va chạm (một vụ va chạm chết người) / có vấn đề với kết nối không? / Cuz I Đang mất bạn “. Dù bằng cách nào, những người nói dối tự tuyên bố biết cảm giác của mình như thế nào khi mối quan hệ không có mức độ truyền thông bình đẳng cần thiết để hỗ trợ bản thân.
“Wasted” có âm thanh êm dịu hơn (và trùng hợp, cũng là bài hát mà giọng của Cosser nổi bật nhất), làm lại âm thanh trong hai bài trước đó chỉ một thời gian ngắn trong cây cầu. Lyrically, bài hát là một cuộc nói chuyện tình cảm dai dẳng về tình yêu. Trong khi “New Disorder” lại có một thông điệp, “Wasted”, mặc dù không phải là điều vô lý, có một cách tiếp cận đáng khích lệ. “Đừng chạy trốn / Đừng nói lời chia tay / Đi qua lửa / Hãy ra ngoài / Bạn có cảm thấy nó qua tĩnh mạch của bạn? / Bây giờ thế giới là của chúng ta.” Đạo đức của câu chuyện này – cuộc sống là khó khăn, nhưng nếu Bạn có thể dán nó ra ánh sáng ở phía bên kia của đường hầm đó. Đây là một tình cảm vang dội trong bài hát cuối cùng “Break Away”, trên một mức độ cá nhân hơn. “Break Away” là một bài hát về việc vượt lên trên sự nghịch cảnh trong cuộc sống của một người để trở thành một cái gì đó lớn hơn, và để làm theo những giấc mơ bao giờ hết khó nắm bắt.
Nói chung, những bài hát thiếu (thiếu, tất nhiên, là một thuật ngữ hoàn toàn chủ quan) trong các tài liệu đột phá, họ không chỉ làm cho thực hiện hoàn hảo. Có những điểm thấp: Đôi khi lời bài hát là một chút hoky, và một album chỉ có bốn bài hát không đủ để tạo ra một ý tưởng thực sự về những gì mà ban nhạc này có khả năng. Tuy nhiên, các bài hát không thể phủ nhận được một cách hấp dẫn, thông điệp có thể liên quan chặt chẽ, và nếu năm ngoái đã được bất kỳ dấu hiệu, họ có sống chops để chơi với những gì tốt nhất của họ. EP này không thể phá vỡ bất kỳ khuôn mẫu nào, nhưng Người Duyên dáng Duyên dáng dường như đã nhớ một điều mà nhiều người trong chúng ta đã quên – đôi khi bạn không phải phá vỡ khuôn mẫu để tạo ra một cái gì đó tuyệt vời. Sắp tới đầy đủ của họ (phát hành ngày TBA) chắc chắn là một trong những xem. Bắt các chàng trai lưu diễn cùng với lễ hội Rockstar Uproar đến giữa tháng 9, và sau đó với Sick Puppies vào cuối tháng 10.

Rating: 8/10

Release Date: 8-6-13

Record Label: Caroline/Capitol Music Group

Recommended Tracks: “New Disorder”, “I’m Losing You”

For Fans Of: Lostprophets

Purchase on iTunes