thiết kế website nghe nhạc
Tin tức

Thiết kế website chia sẻ lời bài hát và các ứng dụng được yêu thích nhất

Tổng hợp các ứng dụng chia sẻ lời bài hát được yêu thích nhất

Bạn yêu thích một bài nhạc nào đó và muốn nghêu ngao hát lại mỗi khi rảnh rỗi nhưng không thể nhớ nó. Để giải quyết được vấn đề này vô cùng đơn giản, bạn có thể lên các website chuyên nghiệp về lĩnh vực âm nhạc để tìm lời bài hát hay tìm một ứng dụng nào đó giúp đồng bộ hóa lời bài hát với giai điệu bài hát trên điện thoại di động của bạn. Dưới đây là các ứng dụng chia sẻ lời bài hát được yêu thích nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

MyLyrics

MyLyrics
MyLyrics

MyLyrics là ứng dụng khá đơn giản và tiện lợi giúp bạn có thể tìm lời bài hát cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. Không cần mất quá nhiều thời gian, chỉ cần bạn nhớ vài từ trong ca khúc cũng như tên người thể hiện ca khúc đó là bạn có thể tìm ngay ra lời bài hát đó một cách nhanh nhất.

Tính năng của ứng dụng MyLyrics:

– Tìm kiếm lời bài hát bằng tên bài hát, tên tác giả hoặc lời bài hát.

– Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ với bạn bè và người thân.

– Giao diện cực kỳ thân thiện và dễ sử dụng.

– Miễn phí tải và sử dụng ứng dụng.

Lời bài hát

Lời bài hát là ứng dụng chia sẻ lời bài hát dành cho thiết bị cài đặt và sử dụng hệ điều hành Android đang được yêu thích nhất hiện nay. Đây là chương trình tìm kiếm lời bài hát tiếng Việt, người dùng có thể tìm kiếm bằng từ khóa có dấu hoặc không dấu.

Ứng dụng có thiết kế giao diện đẹp mắt, đơn giản và rất dễ sử dụng, giúp người dùng học thuộc được lời các bài hát mà mình yêu thích. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng 2 chế độ xem là online và offline. Bạn có thể lưu bài hát yêu thích vào mục “Favourite” để xem khi không có mạng.

Tính năng chính của ứng dụng Lời bài hát:

– Tìm kiếm theo tên bài hát, lời bài hát, tên tác giả.

– Xem online và offline, bạn chỉ cần lưu vào mục “Yêu thích” để xem offline.

– Updates thường xuyên.

– Xóa/ copy/ chia sẻ lời bài hát.

MyLyrics
MyLyrics

Thư viện lời bài hát

Thư viện lời bài hát là một ứng dụng tổng hợp các bài hát Tiếng Việt và Tiếng Anh cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Bạn hoàn toàn có thế tìm kiếm những bài hát mình yêu thích mà không cần kết nối mạng. Giao diện của ứng dụng Thư viện lời bài hát được thiết kế đơn giản, và rất dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm lời bài hát với tốc độ nhanh chóng.

Tính năng của ứng dụng Thư viện lời bài hát:

– Tổng hợp phong phú các bài hát tiếng Anh, tiếng Việt.

– Giúp tìm kiếm bài hát nhanh không cần sử dụng internet.

– Cập nhật những bài hát mới.

– Dung lượng nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích.

MusicID with Lyrics

MusicID with Lyrics là bộ sưu tập âm nhạc đồ sộ, cung cấp cho người dùng iOS hàng trăm bài hát miễn phí với rất nhiều thể loại khác nhau kèm theo nhiều thông tin bổ ích. Người dùng có thể xem thông tin Album, tiểu sử nghệ sĩ, phiên bản cũ hơn và các bài hát phổ biến nhất.

Các tính năng chính của ứng dụng MusicID with Lyrics:

– Bộ sưu tập các bài hát kèm theo lời.

– Thông tin Album và tiểu sử nghệ sĩ.

– Xem Video trên YouTube.

– Tìm kiếm dựa trên tên nghệ sĩ, tên bài hát, hoặc lời bài hát.

– Chia sẻ lên các trang web mạng xã hội như Facebook, Twitter… hoặc Email.

Xem lời bài hát Offline

Xem lời bài hát Offline là tiện ích chuyên dụng hỗ trợ tìm kiếm trực tuyến và hiển thị lời bài hát offline dành cho thiết bị Android. Phần mềm hỗ trợ tìm kiếm có dấu và không dấu lời các bài hát tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

Ứng dụng Xem lời bài hát Offline cung cấp công cụ quản lý Favourite giúp người dùng có thể lưu lại hoặc xóa bỏ lời bài hát rất dễ dàng và nhanh chóng mà không gặp bất kỳ khó khăn gì.

Các tính năng chính của ứng dụng Xem lời bài hát Offline:

– Tìm kiếm và hiển thị lời bài hát.

– Hỗ trợ tiếng Việt có dấu và không dấu.

– Trình quản lý Favourite mạnh mẽ.

Thiết kế giao diện chuyên nghiệp, tiết kiệm pin.

Các yêu cầu khi thiết kế website nghe nhạc

Bên cạnh đó các website nghe nhạc và chia sẻ thông tin âm nhạc cũng được làm nên rất hoành tráng. Nhu cầu nghe nhạc ngày càng nhiều cho nên dịch vụ thiết kế web nghe nhạc cũng tăng theo. điều này nổi lên phong trào thiết kế web đẹp và chuyên nghiệp.

Theo Mona Media thì một website nghe nhạc cần đáp ứng đủ những yếu tố trên khi thiết kế website chuẩn SEO, Responsive, UX/UI và các chức năng phải hoạt động tốt. Một giao diện sang trọng và phù hợp cũng được ưu tiên trong các khâu thiết kế bằng ngôn ngữ HTML5/CSS3.

Dự án web nghe nhạc và chia sẻ lời bài hát không thể được thiết kế bởi các công ty thiết kế web giá rẻ và thiếu chuyên nghiệp. tuy nhiên các bạn có biết hầu hết số tiền bạn trả ra cho các công ty là sẽ được trả cho rất nhiều chi phí như lương, mặt bằng,… nhờ đó mà các Freelance Việt Nam lại hoạt động mạnh trong thời gian này. Nếu may mắn bạn sẽ tìm được và hợp tác với một freelance chuyên nghiệp với mức giá vừa phải mà dịch vụ lại rất tốt. http://freelancervietnam.vn đây là một trang freelancer đạt uy tín trong giới lập trình trong suốt thời gian qua. các bạn có thể liên hệ và đánh giá.

Những website nghe nhạc nổi tiếng hiện nay như MP3.zing.vn, Nhạc của tui