Thiết kế web nghe nhạc với tính năng mua nhạc Online

Ra mắt là Website hoạt động với sứ mệnh chính là thông báo đến người dùng những tin tức mới nhất về âm nhạc, sẽ thế nào nếu The Sound Alarm ra mắt tính năng mua nhạc Online. Chỉ cần truy cập vào thesoundalarm.com bạn vừa cập nhật tin tức nóng hỏi về làng nhạc cùng các ca khúc mới nhất, thông tin về các nghệ sĩ tài ba mà đã hơn nữa là còn được mua nhạc Online với những thao tác cực kỳ đơn giản.

The Sound Alarm ra mắt tính năng mua nhạc Online

Mới đây website âm nhạc The Sound Alarm vừa có thông báo chính thức ra mắt tính năng mua nhạc Online dành cho tất cả người dùng truy cập vào trang website.

Tại thị trường Việt Nam, nếu chỉ tính riêng website nghe nhạc online đã vượt qua con số chục trang. Ví dụ như website học trực tuyến có tính năng chặn download các video bài giảng thì website nghe nhạc cũng chặn download những bài nhạc tính phí,… Trong thị trường sôi động này, để được khách hàng yêu thích, mỗi trang phải tìm cho mình một điểm mạnh riêng, một ngách trong thị trường mà có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng. The Sound Alarm là một trong những website đem đến nhiều lợi ích cho người yêu nhạc. Một phần thị trường đang rất cần nhiều tin tức có liên quan trong làng nhạc. Đó không phải là những tin lá cải, tạp nham về đời tư của nghệ sĩ nhằm giật tít câu view. Tất cả thông tin trên The Sound Alarm là những câu chuyện có ý nghĩa của từng bài hát, thông tin về các nhóm nhạc, nghệ sĩ có nhiều đóng góp cho nền âm nhạc, các thể loại âm nhạc ấn tượng, những sáng tạo nghệ thuật không ngừng của các nhà sản xuất âm nhạc tài năng,… Vâng, hãy yên tâm rằng đến với The Sound Alarm bạn sẽ có được những thông tin nóng hổi và đáng tin nhất.

Không dừng lại ở việc phát triển ý tưởng chất lượng hướng đến người dùng, tính năng mua nhạc Online mà The Sound Alarm vừa ra mắt cũng hướng theo mục tiêu dành cho người dùng những tính năng tối ưu nhất. Tốc độ tải cực kỳ nhanh, tải tất cả các loại định dạng file nhạc với chất lượng tốt nhất.

Mua nhạc Online với The Sound Alarm

Ý tưởng ra mắt tính năng mua nhạc Online

Website The Sound Alarm được thực hiện bởi công ty thiết kế website chuyên nghiệp Mona Media . Cả quá trình thực hiện là sự hợp tác ăn ý giữa các nhà phát triển website của The Sound Alarm và các chuyên gia lập trình viên đến từ https://mona-media.com.

Sau khi trở thành nơi cung cấp tin tức âm nhạc đáng tin cậy cho người yêu nhạc, The Sound Alarm tiếp tục muốn phát triển thêm một tính năng mới nữa được dự báo sẽ nhận được sự đón nhận của người yêu nhạc. Đó là tính năng mua nhạc Online. Để thực hiện ý tưởng này, sau khi nghiên cứu nhu cầu của người dùng lập kế hoạch phát triển cụ thể, chúng tôi lại tìm đến dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, công ty Mona Media.

Quá trình hoàn thiện website có tính năng mua nhạc Online

Xây dựng một website tin tức hoàn toàn khác với khi bạn muốn thêm tính năng mua nhạc trực tuyến vào website đó. Tất cả mọi yếu tố cả về giao diện lẫn chức năng. Với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác và thực hiện các website nghe nhạc trực tuyến Mona Media đã tư các yêu cầu cần có khi thiết kế và phát triển website có tính năng mua nhạc Online:

  • Thiết kế web đẹp với giao diện bắt mắt, trình bày rõ ràng. Bằng cách đó người truy cập nhanh chóng tiếp nhận thông tin mới, cũng dễ theo dõi các chuyên mục khác trên website. các bạn có thể tham khảo một mẫu web đẹp tại website http://www.thietkewebdep.vn
  • Thiết kế UX/ UI – đơn giản hóa mọi thao tác của người dùng khi truy cập và sử dụng các tính năng của web
  • Tối ưu tốc độ tải trang là yêu cầu quan trong trên một website đầy list nhạc trực tuyến như vậy.
  • Tối ưu tốc độ tải nhạc trực tuyến
  • Chức năng đăng ký thành viên để được sử dụng các tính năng VIP của website
  • Chức năng quản trị tối ưu và thông minh. Đây là một trong những tính năng quan trọng trên các website có chức năng mua nhạc trực tuyến.

Sau tất cả, quan trọng nhất là việc lựa chọn cho mình đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và đáng tin nhất như The Sound Alarm đã chọn Mona Media để thực hiện các ý tưởng của mình.

Bạn có thể xem thêm: Như thế nào là một website đẹp