top các trang affiliate tốt nhất tại việt nam
Đánh giá

Tổng Hợp 8 Top Các Trang Affiliate Tốt Nhất Tại Việt Nam 2024

Trong bối cảnh kinh doanh trực tuyến phát triển mạnh mẽ, Affiliate Marketing đã trở thành một phương thức kiếm tiền phổ biến và hiệu quả. Đặc biệt, nhiều nền tảng Affiliate Việt Nam uy tín đã xuất hiện, cung cấp cho người dùng cơ hội hợp tác và kiếm thu nhập hấp dẫn. Trong bài viết này, The Sound Alarm sẽ giới thiệu 8 top các trang Affiliate tốt nhất tại Việt Nam hiện nay, giúp bạn tìm ra những nền tảng phù hợp nhất để bắt đầu hành trình kiếm tiền trực tuyến của mình.

Khánh Hùng Academy

Khánh Hùng Academy là nền tảng lý tưởng dành cho những ai muốn học cách tạo khóa học, tiếp thị và kinh doanh trong lĩnh vực E-learning, từ đó kiếm thêm thu nhập thụ động bền vững. Khi tham gia khóa học bán khóa học online tại Khánh Hùng Academy, bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau:

 • Không điền form, không nhập thẻ, không giới hạn thời gian – Chỉ cần đăng ký là có thể học MIẾN PHÍ ngay lập tức.
 • Hướng dẫn chi tiết các bước tạo ra bài giảng E-learning chỉn chu và chuyên nghiệp.
 • Hướng dẫn xây dựng một trang web học online và hệ thống bán khóa học hoàn toàn tự động với đầy đủ các tính năng cần thiết, giúp bạn đạt thu nhập thụ động lên đến vài trăm triệu đồng mỗi tháng.
 • Học các phương pháp Marketing ngắn/ trung/ dài hạn trên các nền tảng Facebook Ads, Email Marketing, Google Ads, YouTube Ads… với kế hoạch rõ ràng và logic.

Khánh Hùng Academy

 • Học cách xây dựng thương hiệu cá nhân uy tín để thu hút học viên.
 • Xây dựng cơ chế hậu bán hàng để tạo sự hài lòng tuyệt đối cho học viên.
 • Cơ hội tham gia các buổi gặp gỡ và trao đổi trực tiếp cùng với ông Khánh Hùng – giảng viên của khóa học và cũng đồng thời là CEO/Founder của The MONA.
 • Nhận nhiều ưu đãi như hỗ trợ tối ưu SEO, hướng dẫn điều hành và quản lý khóa học, giải pháp hậu bán hàng…..

Hiện nay, Khánh Hùng Academy không chỉ giảng dạy kiến thức và kỹ năng bán khóa học trực tuyến mà còn mang đến chương trình Affiliate Marketing vô cùng hấp dẫn. Người tham gia chương trình Affiliate của Khánh Hùng Academy sẽ trở thành đối tác chính thức, được hưởng phần trăm hoa hồng trực tiếp từ Khánh Hùng Academy. Ngoài ra, các đối tác còn được cung cấp quyền truy cập vào hệ thống báo cáo minh bạch và công cụ hỗ trợ dễ sử dụng, giúp tối ưu hóa lợi nhuận và tiết kiệm thời gian.

Với vai trò trung gian giới thiệu mua hàng cho Khánh Hùng Academy, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề sản phẩm, vận chuyển đơn hàng hay chăm sóc khách hàng. Chương trình Affiliate của Khánh Hùng Academy luôn cung cấp mức hoa hồng hấp dẫn và thanh toán đúng hạn, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho các đối tác.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 1073/23, Đ. Cách Mạng Tháng 8, P. 7, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Hotline: 0355 365 648
 • Website: https://khanhhung.academy/

Shopee Affiliate – Top các trang Affiliate tốt nhất tại Việt Nam

Shopee Affiliate là chương trình tiếp thị liên kết của Shopee, nằm trong top các trang Affiliate tốt nhất tại Việt Nam. Đây là nơi cá nhân có thể kiếm tiền hoa hồng bằng cách quảng bá sản phẩm trên sàn thương mại điện tử này. Mỗi nhà tiếp thị liên kết sẽ có các liên kết sản phẩm riêng và có thể quảng bá chúng trên nhiều nền tảng khác nhau như Facebook, Youtube, Tiktok, Zalo, vv. Hoa hồng mà các nhà tiếp thị nhận được sẽ phụ thuộc vào doanh số bán hàng từ các liên kết giới thiệu của họ.

Shopee Affiliate

Chương trình cũng thông báo về các ưu đãi liên tục qua email, giúp người dùng tạo nội dung sáng tạo và tận dụng cơ hội tiếp thị một cách dễ dàng.

Thông tin liên hệ: 

 • Website: https://affiliate.shopee.vn/

Xem thêm: Ngành Quản Trị Du Lịch Và Lữ Hành Học Trường Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Lazada Affiliate

Tương tự như Shopee, Lazada Affiliate cũng nằm trong top các trang Affiliate tốt nhất tại Việt Nam, mở ra cơ hội cho các cá nhân (Marketer) có thể kiếm tiền hoa hồng thông qua việc quảng bá sản phẩm trên nền tảng này. Quy trình tham gia đơn giản chỉ cần đăng ký và chờ phê duyệt từ phía Lazada, mà không cần phải xây dựng và quản lý cửa hàng trực tuyến riêng.

website tiếp thị liên kết Lazada Affiliate

Lazada Affiliate nổi bật với sự đa dạng về sản phẩm từ nhiều lĩnh vực khác nhau, từ đồ điện tử, thời trang đến đồ gia dụng và nhiều hơn nữa. Điều này giúp cho Marketer có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất với đối tượng khách hàng của họ và sở thích cá nhân.

Một điểm đáng lưu ý khác là thời gian Cookie lưu trữ trong chương trình Lazada Affiliate có thể lên đến 30 ngày. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ được ghi nhận và Marketer sẽ nhận hoa hồng nếu một giao dịch được thực hiện trong khoảng thời gian này sau khi họ đã nhấp vào liên kết Affiliate của Marketer.

Thông tin liên hệ: 

 • Website: https://www.lazada.vn/

TikTok Affiliate

TikTok Affiliate là một trong top các trang Affiliate tốt nhất tại Việt Nam, liên kết với nền tảng mạng xã hội TikTok, mang lại cơ hội cho các nhà sáng tạo nội dung (Creator) để kiếm tiền hoa hồng thông qua việc quảng bá sản phẩm trên TikTok. Với số lượng người sử dụng ngày càng tăng, TikTok Affiliate là một nền tảng lý tưởng cho các Creator để tiếp cận đến một lượng lớn người dùng, mở ra cơ hội kinh doanh và tăng thu nhập.

TikTok Affiliate

Quy trình đăng ký tài khoản trên TikTok Affiliate là hoàn toàn miễn phí, điều này giúp người bán dễ dàng tham gia mà không cần lo lắng về các khoản phí phát sinh. Giao diện của nền tảng được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, giúp cho người bán có trải nghiệm thuận lợi và tiện ích trong quá trình thực hiện các hoạt động affiliate. Điều này không chỉ giúp tăng cơ hội thành công mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho các Creator tập trung vào việc tạo ra nội dung chất lượng và hiệu quả.

Thông tin liên hệ: 

 • Website: https://affiliate.tiktok.com/

Xem thêm: Google Ads Là Gì? Tìm Hiểu Kiến Thức Cơ Bản Về Google Ads Từ A-Z

Azdigi

Azdigi là một trong số top các trang Affiliate tốt nhất tại Việt Nam, mang lại cho đối tác cơ hội kiếm tiền hoa hồng từ việc quảng bá các gói dịch vụ của mình. Với mức hoa hồng hợp lý và chính sách hỗ trợ khách hàng tận tình, Azdigi là lựa chọn lý tưởng cho những ai quan tâm đến việc tham gia vào lĩnh vực affiliate. Điều đặc biệt là thời gian lưu trữ của cookie lên đến 90 ngày, giúp đảm bảo rằng thông tin về người xem sẽ được ghi nhận và duy trì trong thời gian dài.

web affiliate marketing Azdigi

Chính sách hoa hồng vĩnh viễn của Azdigi cũng là một điểm nổi bật, với cam kết rằng bạn sẽ tiếp tục nhận được hoa hồng mỗi khi khách hàng của bạn gia hạn sử dụng dịch vụ. Điều đặc biệt là quá trình tham gia chương trình affiliate của Azdigi rất đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần tạo tài khoản và đăng ký tham gia, sau đó bắt đầu quảng bá và kiếm tiền từ các gói dịch vụ hosting của Azdigi.

Thông tin liên hệ: 

 • Website: https://azdigi.com/affiliate/

Ecomobi

Ecomobi là một trong top các trang Affiliate tốt nhất tại Việt Nam với hơn 100 đối tác hàng đầu tại Đông Nam Á. Đặc biệt, nó có mối liên kết chặt chẽ với các sàn thương mại điện tử hàng đầu như Shopee, Tiki, Adayroi, Sendo, Bukalapak, Tokopedia và cả các đối tác tài chính và bảo hiểm như VPBank, Bảo Việt, iDong.

Ecomobi hoạt động tại 6 thị trường chính bao gồm Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Singapore, cung cấp cơ hội kinh doanh rộng lớn cho các đối tác. Quá trình đăng ký nhanh chóng và việc xét duyệt được thực hiện một cách nhanh gọn, giúp cho các đối tác có thể bắt đầu quảng bá và kiếm tiền ngay.

trang tiếp thị liên kết Ecomobi

Với sự đa dạng về sản phẩm trong ngành làm đẹp, Ecomobi hướng đến những người quan tâm đến lĩnh vực này, mở ra cơ hội kinh doanh tiềm năng. Liên kết với các sàn thương mại điện tử hàng đầu như Shopee, Lazada,.. cũng giúp mở rộng cơ hội kinh doanh của các đối tác, tăng cơ hội tiếp cận và tăng doanh số bán hàng.

Thông tin liên hệ: 

 • Website: https://academy.ecomobi.com/hop-tac-voi-ecomobi/

Xem thêm: Smart Lock Là Gì? Những Tính Năng Và Lợi Ích Nổi Bật Khi Sử Dụng Smart Lock

Accesstrade

Accesstrade đứng trong top các trang Affiliate tốt nhất tại Việt Nam với một lượng người tham gia đáng kể. Mô hình hoạt động của họ dựa trên CPA (chi phí cho mỗi hành động), tức là hoa hồng được trả dựa trên mỗi hành động của khách hàng như mua hàng, tải phần mềm, hoặc điền form.

Accesstrade cung cấp một khối lượng sản phẩm và dịch vụ đa dạng, từ điện tử, điện gia dụng, thời trang, làm đẹp, đến khóa học, tour du lịch, vé máy bay và thậm chí các dịch vụ tài chính, ngân hàng, bảo hiểm.

chương trình affiliate marketing tại Accesstrade

Chính sách hoa hồng hấp dẫn của Accesstrade có thể lên đến 20%, đồng thời, họ cung cấp các công cụ hỗ trợ hiệu quả để giúp các publisher tạo link sản phẩm, theo dõi hiệu quả chiến dịch và quản lý hoa hồng một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

Hơn nữa, Accesstrade cũng là một trong các trang tiếp thị liên kết nổi bật với chính sách thanh toán hoa hồng nhanh chóng và đáng tin cậy, với khoản thanh toán cố định hàng tháng vào ngày 15, đảm bảo rằng các publisher nhận được hoa hồng từ 200.000 VND trở lên một cách định kỳ.

Thông tin liên hệ: 

 • Website: https://accesstrade.vn/access-affiliate-publisher/

AdFlex

AdFlex là một trong top các trang Affiliate tốt nhất tại Việt Nam đã tồn tại trên thị trường từ năm 2013. Giao diện của AdFlex được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng ngay cả với những người không có kinh nghiệm về Affiliate Marketing.

AdFlex cung cấp nhiều ngành dịch vụ cho bạn lựa chọn từ thời trang, làm đẹp, điện tử, công nghệ đến du lịch và nhiều lĩnh vực khác. Hệ thống thanh toán tự động của AdFlex giúp tiền hoa hồng được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn vào mỗi thứ Sáu hàng tuần.

website tiếp thị liên kết AdFlex

Ngoài ra, AdFlex hỗ trợ chạy paid traffic trên nền tảng Pre-lander và landing page, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi cho các chiến dịch quảng cáo của bạn. Không chỉ phát triển ở thị trường Việt Nam, AdFlex còn mở rộng hoạt động sang các thị trường khác như Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Ấn Độ, mở ra cơ hội kinh doanh rộng lớn cho các đối tác.

Thông tin liên hệ: 

 • Website: https://adflex.vn/

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp danh sách top các trang Affiliate tốt nhất tại Việt Nam hiện nay, cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về các lựa chọn đa dạng và phong phú trong lĩnh vực này. Chúng tôi hy vọng rằng những gợi ý và thông tin được cung cấp đã giúp bạn có thể tìm ra được trang Web Affiliate Marketing phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu của bản thân. Đừng ngần ngại khám phá và tìm hiểu thêm về những website tiếp thị liên kết này và hãy chuẩn bị cho một hành trình mới đầy thú vị và tiềm năng trong thế giới của Affiliate Marketing Vietnam.

Xem thêm: Top 6 Website Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Hiệu Quả Nhất Hiện Nay