website blog
Tin tức

Thiết kế Blog Thông Tin Âm Nhạc

Chưa bao giờ mà giới show biz lại đông ca sỹ như hiện nay, nhưng nói là ca sỹ chứ được mấy người xúng đáng hầu hết chỉ toàn là những người nổi tiếng nhờ scandal này nọ.

Nhưng họ lại nhận được rất nhiều sự chú ý của dư luận và điều đó làm họ trở nên nổi tiếng. dư luận ở đây là những bài báo những bài blog của những cây bút lá cải và dường như các blog ngày càng nhiều điều này dẫ đến nhu cầu thiết kế website blog cũng trỏ nên rầm rộ.

Theo thống kê của công ty Mona media có trang web là https://mona.media đưa tin thì trong quý này của công ty nhu cầu thiết kế website blog tăng lên tới hơn 40% có nghĩa là 10 người người khách yêu cầu dịch vụ làm web thì có tới 4 người yêu cầu thiết kế website blog.

điều này cho ta thấy nhu cầu thông tin của con người đang trở nên cấp yếu hơn bất cứ lúc nào.

Vậy theo chân Mona Media chúng ta tìm hiểu xem để có một website blog đẹp chúng ta cần cân nhắc những gì.

Trước tiên là chọn công ty thiết kế web uy tín và chuyên nghiệp.

Để làm tốt bước này các bạn nên tìm hiểu những dự án đã làm của công ty đó và dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ ra sao.

Hãy so sánh cụ thể tất cả các công ty trong list của bạn với nhau về 2 vấn đề trên. Vì những công ty uy tín thì luôn đưa cho khách hàng xem những dự án đã hoàn thnahf của họ và hơn nữa họ sẽ trẻ lời điện thoại của bạn dù bất kỳ thời gian nào.

Tiếp theo là chon giao diện cho web.

Nếu bạn muốn một blog bình thường không mang tính chất lâu dài và có sự đầu tư thì bạn có thể chọn những theme có sẵn trên chơ themeforest. và từ đó các nhà thiết kế của những công ty làm web sẽ dùng dịch vụ cắt html/css để chuyển nó thành giao diện cho bạn.

Nhưng nếu bạn mong muốn một website với giao diện độc quyền đầy ấn tượng và không giống một theme có sẵn nào thì các bạn nên tham khảo công ty mona media. đây là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm web với giao diện khó và rất khó họ có thể thiết kế cho bạn những website mang tính độc quyền và độc đáo, ấn tượng.

Vì một Blog không có nhiều chức năng những nếu bạn muốn có một blog đẹp và hoàn chỉnh thì phần code back end phía sau cũng khiến bạn phải quan tâm. Nếu mọi chuyện xuông sẻ thì website cảu bạn sẽ hoạt động vô cùng mượt mà và nhanh chóng nhưng nếu website của bạn được thực hiện bởi một người tay ngang thì có lẽ mọi chuyên sẽ thay đổi đây.

Chuẩn SEO là tính bắt buộc trong một website hiện nay vì nếu bạn có một website đẹp với nội dung hay mà website không chuẩn SEO thì có lẽ bạn sẽ rất cực khổ để người khác có thể đọc được bài của bạn.

Hãy tìm hiểu thật kỹ những điều này trước khi quyết định làm một website cho mình.

Thesoundalarm luôn mong muốn bạn có một website blog đẹp để cung cấp những thông tin bổ ích cho mọi người