Anh Bo Đan Trường dạy Trung Quang hát dân ca miền Tây

Thật sự mà nói hiện nay dân ca nam bộ thì danh ca Đan Trường đã rất thành công. Với chất giọng nhẹ nhàng và triều mến như người dân miền sông nước. Mới đây Anh Bo đã tung ra MV mới có tên Xót xa bông súng đợi chờ đây là một MV được quay tại Châu Âu  và là MV giới thiệu cho album mới ra sắp tới được song ca cùng quán quân Bolero 2016 Trung Quang với tên gọi là Anh Ba Ngố miền Tây.

Trước đây các ca khúc của Đan Trường chỉ quay ở miền tây như Long an, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Hậu Gian, An Giang, Đồng Tháp, Kiêng Giang, Bạc Liêu, Cà Mau thì bây giờ anh chon Châu Âu để quay đây là một hành động táo bạo và tự anh mà đạo diễn. Có hỏi anh có sợ nguy hiểm không thì anh nói không tôi muốn đem cái mới là đến cho kháng giả nhưng vẫn giữ cái riêng của mình và nhờ đó khán giả có thể đi du lịch thông qua MV của tôi. Và cũng kết hợp giữa cái mình và của người ta. nhằm đem đến những sự mới là về cảm xúc lẫn tầm nhìn để khán giả có thể nhìn ra thế giới và biết được nó đẹp đến chừng nào.

Hat với Trung Quang là điều đơn giản nhưng hát về dòng nhạc dân ca thì đây không phải là sở trường của Trung Quang nên anh Bo phải mời anh mấy dĩa cơm tấm và gần chục ly trà đá thì Trung Quang mới đồng ý tham gia. Nhưng đơn giản thôi vì cậu ta đã có chất giọng sẵn nên khi hát dân ca thì nhanh hơn người chưa biết hát.

Tuy vậy chứ Đan Trường phải mất gần 1 tuần để sửa 1 bài hát cho Trung Quang vì anh ta không quen. Nhưng sau 12 tháng tập tành thì đây là một tài năng hiếm có và sẽ cung cấp cho khán giả những ca khúc hay nhất về miền sông nước này.

Album anh ba ngố miền tây sẽ được ra mắt sớm thôi và được phát hành khắp nơi trên thế giới. Như Mỹ, Đài Loan, Việt Nam trong khi đó anh vẫn tiếp tục hát nhạc trẻ như nhũng nam thập niên 90 và nhừng lại nhạc dân ca cho Trung Quang. Các bạn hãy chờ đón album nổi tiếng và được đầu tư vô cùng kĩ này nhé.