Album Review: Before You Exit – I Like That EP

Before You Exit

Ngay trước khi I Like That được phát hành, ban nhạc Orlando tuyên bố họ sẽ trở thành một ban nhạc ba thành viên. Ca sĩ Connor và anh trai 13 tuổi của Riley, Toby hiện là thành viên; Trong khi tay trống, Thomas và guitarist, Braiden chỉ làm tăng thêm các bài hát trực tiếp trong tour diễn. Với sự thay đổi đội hình này đã có một số thay đổi khác cho ban nhạc là tốt. Trên tôi Giống như vậy các chàng trai quay ngược thời gian All Time Low và bật lên một hướng. Bây giờ các ban nhạc nam trở lại trong ánh đèn sân khấu, các chàng trai BYE đã quyết định hướng phong cách của họ vào thể loại đó. Tôi chắc chắn rằng nó đã không làm tổn thương những vấn đề mà bìa chỉ One-D của họ có hàng triệu lần xem trên YouTube.
EP mở ra một phiên bản mới của bài hát “End of the World” mà họ đã phát hành vào khoảng năm ngoái. Họ thay đổi một số hài hòa, và thêm vào giọng nói của Toby. Tôi không chắc những gì họ có thể thêm vào bài hát bên cạnh một bài rap để làm cho nó thêm radio thân thiện. Oh chờ đợi, họ đã làm điều đó! Tại sao họ cần phải có một bài hát nhạc pop hoàn hảo và làm cho nó nhiều hơn nữa cây anh túc, tôi sẽ không bao giờ biết. Mặc dù đường nhúng đường không phải là một nửa xấu. Bài hát này hét lên sự chú ý trên đài phát thanh Top 40 với “NaNaNa’s”, một nhịp điệu hấp dẫn và những chàng trai đáng yêu. Bây giờ nếu chỉ có họ là người Anh …
“I Like That”, ca khúc single và tiêu đề của họ ra khỏi EP này cũng giống như là địa ngục. Đến từ một ai đó có tiêu chuẩn thực sự cao về nhạc pop, nó có quy luật. Đó là tất cả về một cô gái không mặc trang điểm và có kính và là awkward và cậu bé này thích cô ấy và cô gái không tin tất cả những lời khen ngợi anh ta đang ném vào cô ấy. Nghe có vẻ quen? Điều này nên bởi vì One Direction đã viết bài hát này giống như, uhhh, mùa hè năm ngoái. Có ai nhớ, “What Makes You Beautiful?” Cùng một tiền đề như các chàng trai người Anh “nhưng BYE có lời bài hát hay hơn.
Bài hát yêu thích của tôi trong EP này là “A Little More You” dựa hoàn toàn vào thực tế là lời bài hát đã làm tôi thất vọng. “Tôi có thể sử dụng ít spam hơn trong email của tôi. Bạn làm cho tất cả những gì biến mất. “Tôi muốn bạn trai của tôi có thể làm cho các thư rác trong email của tôi biến mất. Đó là một bài hát ngọt ngào đáng yêu sẽ lọt vào não của bạn.
Ba bài hát tiếp theo trong album là những ca khúc “We are serious musicians” chậm rãi. “Settle For Less” khá tự giải thích. Nó là một máy trống với lời bài hát tình cảm sặc sỡ, được viết bởi Alex Gaskarth của All Time Low. Trong khi tôi yêu thích thực tế là họ viết bài hát của họ và có một trong những ca sĩ yêu thích của tôi là một nhà văn khách mời, bài hát vẫn còn là một chút quên. “Soldier” khá giống nhau. Nó mang tôi trở lại với những ngày Backstreet Boy của tôi. Tôi có thể tưởng tượng tất cả các anh em nhà McDonough đều hát trắng trong bài hát này trong mưa khi họ thực hiện những cử chỉ tay ấn tượng về phía bầu trời.
Người nghe được cảnh báo! “Three Perfect Days” sẽ cố gắng biến bạn thành một fangirl 14 tuổi. Bạn sẽ cảm thấy rằng kéo vào trái tim của bạn mà nói rằng “Fall madly, sâu sắc, creepily trong tình yêu với các anh em”. Nhưng đừng bỏ cuộc! Facebook chiến đấu sẽ nổ ra, tình trạng chỉ là những lời bài hát và trái tim sẽ bị phá vỡ. Tôi để cho nó xảy ra với tôi một lần và tôi vẫn còn dưới cảm giác rằng tôi sẽ kết hôn với Nick Jonas.
Trở lại và nghe bản phát hành đầu tay của Before You Exit Letting Go và sau đó nghe I Like That ‘, có thể nghe được những khác biệt đáng kể. Mặc dù album này là nhạc pop trung bình, nhưng nó vẫn không phải là những gì tôi mong đợi từ những chàng trai tài năng vô cùng tài năng này. Nhìn thấy như thế nào họ đã viết bài hát với pop-punk huyền thoại Patrick Stump của Fall Out Boy và một Rocket to the Moon của Nick Santino, tôi đã hy vọng cho âm nhạc nhiều hơn nữa.
Rõ ràng sự bổ sung của Toby đã tạo ra sự khác biệt đáng kể về âm thanh của các chàng trai và nhân khẩu học chính của họ. Trước khi bạn Thoát là tốt ở radio / boy band / pop âm thanh, nhưng nó không chỉ là hướng tôi hy vọng họ sẽ đi vào với âm nhạc của họ.