Editorial: Protecting Yourself From Property Theft

Protecting Yourself From Property Theft

Bởi Kayley Guyette
“Đó là 200 đô la được cho là phòng khách sạn của chúng tôi và thức ăn cho đêm đó và ngày hôm sau. Chúng tôi đã kết thúc không ăn uống và chỉ lái xe qua đêm nên chúng tôi không phải dùng tiền xăng của chúng tôi. ”
-Jamie Stoffa, Thành phố Bình minh.
“Điều này khiến chúng tôi bị mắc kẹt với quần áo trên lưng.”
-Kyle Henderson, tiếng ồn của sa mạc.
“Tôi đã mất giữa 50-100 bài hát ý tưởng / demo mà tôi đã làm việc trên.”
– Jamie Okrzynski, Quên tôi ở Vegas.
“Tất cả chúng tôi đều cảm thấy nhẹ nhõm rằng chúng tôi không cần dỡ hàng đêm đó, cho đến khi chúng tôi trở lại vào ngày hôm sau để tìm cửa sổ của tôi bị phá vỡ và phần lớn thiết bị của chúng tôi bị mất cắp.”
– Ken Quam, Ra Ra Rasputin.
“IPod Touch của tôi là món quà cuối cùng mà tôi nhận được từ ông bà của tôi trước khi họ qua đời. Bây giờ nó đã biến mất. ”
– Kayley Guyette, Báo động âm thanh.
Dành một giây để tính toán tổng số điện tử và nội dung của ví của bạn. Tổng cộng nhanh chóng thêm lên không phải không? Bây giờ nếu có hoặc tất cả nó đã bị mất tích bạn có thể đủ khả năng để thay thế chúng? Bạn có số thứ tự của thiết bị điện tử và số thẻ cho thẻ quà tặng không? Bạn có chính sách bảo hiểm bao gồm hành vi trộm cắp? Đây là tất cả các câu hỏi bạn nên tự hỏi mình ngay bây giờ. Tôi thường thấy các bài đăng trên các trang web truyền thông xã hội khác nhau từ những người trong ngành công nghiệp âm nhạc và thậm chí cả bạn bè nói chung về tài sản bị đánh cắp. City At Dawn, Forget Me In Vegas, Desert Noises, Ra Ra Rasputin và bản thân tôi, tất cả đều báo cáo trường hợp đánh cắp những thứ như tiền, bánh, quần áo, máy tính xách tay, máy nghe nhạc iPod và hơn thế nữa trong năm năm qua. Việc trộm cắp tài sản không chỉ xảy ra đối với các ban nhạc đi lưu diễn, nó có thể xảy ra cho bất cứ ai. Sau khi trải qua những căng thẳng mà các hành vi trộm cắp, tôi muốn chia sẻ cách để ngăn ngừa trộm cắp hy vọng giúp đỡ người khác.

———————————————
Lời khuyên để giúp Ngăn ngừa trộm:
Biết những gì bạn sở hữu: Giữ biên lai mua hàng lớn, ghi tất cả các số sê-ri và chụp ảnh các mặt hàng. Đặt tất cả vào đó và giữ nó ở đâu đó an toàn. Tôi đề nghị giữ một bản sao kỹ thuật số lưu trên email của bạn và một bản sao vật lý nộp đi.
Mật khẩu: Nếu một thiết bị có khả năng đặt mật khẩu vào nó, hãy làm nó! Trong khi trộm cắp trong một vội vàng rất có thể sẽ lấy bất cứ điều gì, ai đó chờ đợi một cơ hội để snag một iPod sẽ mất quan tâm nếu họ thấy có mật khẩu. Làm cho mật khẩu duy nhất, chữ cái và số kết hợp là lý tưởng. Đối với điện thoại di động, Đối với điện thoại di động, mật khẩu màn hình khóa có thể gây phiền nhiễu; Thay vì lựa chọn một ứng dụng cho phép bạn mật khẩu bảo vệ các ứng dụng nhất định. Tôi đã cài đặt ứng dụng “Cài đặt” trên điện thoại để tên trộm không thể xóa dữ liệu của tôi khỏi điện thoại hoặc xóa ảnh của tôi trên màn hình khóa bằng tên của tôi.
Ứng dụng Khôi phục: Nếu bạn có bảo hiểm trên điện thoại di động của mình, hãy kiểm tra với nhà cung cấp của bạn để xem liệu ứng dụng khôi phục miễn phí có trong kế hoạch của bạn hay không. Tôi biết kế hoạch bảo hiểm của Verizon cung cấp một. Nếu không, hãy tìm kiếm xung quanh các ứng dụng được đánh giá cao. Thả ra một vài đô la cho một ứng dụng tốt là tốt hơn rất nhiều so với việc mua một thiết bị mới! Tôi hiện đang sử dụng Lookout cho các thiết bị Android của tôi và thực sự thích nó. LoJack hiện đang sử dụng laptop của tôi và tôi rất hài lòng với họ.
-KNT Chính Phủ: Một số đơn xin hồi phục, như LoJack, yêu cầu bạn báo cáo hành vi trộm cắp cho cảnh sát trước khi báo cáo cho họ. Trong khi những người khác nó không quan trọng. Biết những chính sách ứng dụng của bạn là trước thời hạn.
Trust Your Gut: Mặc dù điều này có vẻ giống như thông thường, nhưng nó phải được nói. Nếu ai đó có vẻ sơ sài, không có nguy cơ đặt mình đồ đạc của bạn vào tình huống xấu với họ. Tìm kiếm những nơi đông đúc nếu bạn đang lo lắng về người đi bộ hoặc lái xe phía sau bạn. Khóa cửa phòng của bạn nếu bạn cùng phòng của bạn có ai đó bạn không tin tưởng. Điều này cũng áp dụng cho nơi bạn đỗ xe, bãi đậu xe có ánh sáng lờ mờ có thể là miễn phí nhưng đổ ra 20 đô la cho chỗ đậu xe trong garage an toàn là một cược an toàn hơn. Ý tưởng thậm chí tốt hơn, theo khuyến cáo của Desert Noises, mang theo bất cứ thứ gì không thể thay thế bên trong khi ở bên bạn khi đậu xe ở đâu đó qua đêm.
Đừng Dễ dàng Đánh dấu: Có một bữa tiệc? Khóa các thiết bị điện tử, ví, v.v … nhỏ lẻ ở nơi an toàn không có giới hạn cho khách. Một chiếc máy ảnh để lại trên bàn cà phê có thể dễ dàng biến mất. Các hộp khóa nhỏ có thể dễ dàng bị giấu là một sự đầu tư tốt. Jamie Okrzynski từ Forget Me In Vegas thừa nhận vụ trộm máy tính của mình, dẫn đến việc mất 50-100 ý tưởng bài hát / trình diễn, là một phần lỗi của ông khi ông rời máy tính xách tay của mình không được giám sát cho một vài phút trong một bữa tiệc tại nhà.
Bảo hiểm: Bây giờ là thời gian để xem xét Người thuê bảo hiểm nếu bạn đang thuê một nơi. Đảm bảo rằng bạn chọn không tham gia bảo hiểm “Tất cả Trên”, vì vậy bạn sẽ được bảo hiểm nếu một vụ trộm xảy ra bên ngoài nhà của bạn. Đối với những người sở hữu một ngôi nhà hoặc sống với cha mẹ của họ kiểm tra chính sách bảo hiểm của chủ sở hữu nhà. Xem bạn có phải nộp tài liệu đồ dùng đắt tiền để chúng được bảo hiểm hay không. Nếu cần thêm giấy tờ, hãy làm việc đó.
Nội dung Wallet: Lập danh sách mọi thứ trong ví của bạn và cập nhật nó mỗi tháng một lần. Đảm bảo bao gồm số thẻ và số pin của thẻ quà tặng. Thẻ quà tặng không thể thay thế mà không có số thẻ và mã pin và bạn chỉ nhận được số tiền thay thế cho số tiền tại thời điểm cuộc gọi của bạn. Vì vậy, có danh sách ví của bạn đã sẵn sàng!
Tiền mặt: Tiền mặt dễ bị ăn cắp và hầu như không thể dùng được. Giữ số tiền nhỏ cho bạn bất cứ khi nào có thể. Khi đi du lịch với một khoản tiền lớn, Jamie Stoffa từ City At Dawn khuyên “luôn luôn ở trong một nơi an toàn và không giữ nó trên bạn.”
Thực hiện ngay bây giờ: Tôi sẽ thừa nhận tôi là một phần do lỗi cho hành vi trộm cắp của tôi. Tôi vẫn tiếp tục cập nhật hệ điều hành trên iPod Touch của tôi, điều này sẽ khiến tôi đặt iCloud lên nó. Ra Ra Rasputin đã mệt mỏi và bỏ xe tải của họ cho đến sáng hôm sau và tỉnh dậy để tìm thấy hầu hết các thiết bị của họ bị đánh cắp. Sự giảm nhẹ tạm thời xuất phát từ việc đặt thứ gì đó chỉ là tạm thời. Nhận được đề cập phòng chống an ninh thực hiện ngay bây giờ! Có thể sẽ không còn muộn nữa.

———————————————
Tất cả mọi người được đặt tên trong bài báo này, kể cả bản thân tôi, đều đã bị xử lý tài sản và chúng tôi biết nó khủng khiếp thế nào. Mặc dù có một số nỗ lực của một số người, chúng vẫn trở thành nạn nhân của vụ trộm tài sản, trong khi những người khác, như tôi, có thể đã làm tốt hơn. Trong khi tôi hy vọng không ai đọc sách này bao giờ tham gia Câu lạc bộ Theft tài sản, xin vui lòng học hỏi từ những sai lầm của chúng tôi và bảo vệ mình! Hãy nghĩ những lời khuyên này không giúp gì? Band Here To The Heroes, hãy thừa nhận theo nhiều lời khuyên trên, và báo cáo chỉ có một ít đồ vật nhỏ bị đánh cắp trong nhiều năm. Vì vậy, dành thời gian, tiền bạc và nỗ lực để bảo vệ đồ đạc của bạn khỏi trộm cắp.
Lời phản đối cá nhân từ Kayley: Ngay trước lễ Giáng sinh iPod Touch của tôi đã bị đánh cắp từ Medway, Massachusetts. Đó là món quà cuối cùng mà tôi nhận được từ ông bà của tôi, những người đã chết rồi nên nó có một giá trị cảm tính cao đối với tôi. Lời cầu xin của tôi cho người đã kết thúc với nó hoặc bất cứ ai có thông tin để xin vui lòng đưa ra, bạn thậm chí có thể làm như vậy nặc danh. Tôi sẽ tặng phần thưởng 50 đô la cho người mà tip dẫn đến việc bắt giữ người đã lấy cắp nó và / hoặc việc phục hồi iPod của tôi. Thiết bị này là iPod Touch thế hệ thứ hai. Số sê-ri là 9E926____08, tôi không phát hành số serial đầy đủ vì nó giúp chứng minh quyền sở hữu của tôi. Khi iPod cuối cùng được sở hữu của tôi, nó đã có trong một vỏ cao su vôi xanh lá cây, đã có một màn hình bảo vệ lột ra ở một góc và có một cặp hoa tai trắng của tai. Tôi có thể liên lạc qua email.
Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về bất kỳ món nào bị đánh cắp đã đề cập ở trên, hãy cho một mẹo ẩn danh hoặc bất cứ điều gì khác liên hệ với ban nhạc tương ứng.
Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã giúp làm cho bài báo này có thể, bao gồm cả những ban nhạc đã chia sẻ câu chuyện của họ, những nhà báo và nhà quản lý đã liên hệ với khách hàng của họ và đặc biệt cảm ơn đến Venture Mag.
Khước từ: Báo động âm thanh cung cấp những lời khuyên và lời khuyên này như một cách để giúp những người đọc trong việc bảo vệ bản thân khỏi bị trộm tài sản. Mỗi trường hợp trộm cắp là khác nhau vì vậy chúng tôi không thể đảm bảo những lời khuyên này sẽ làm việc cho mọi tình huống. Lời khuyên này dựa trên quan điểm của Kayley Guyette và những người mà cô phỏng vấn dựa trên kinh nghiệm cá nhân của họ.