Looking Back: Vans Warped Tour 2012 (Photo Gallery)

Vans Warped Tour 2012

Bởi: Matt Nistler
Đó là thời gian của năm một lần nữa. Những ngày hè của mùa hè nhanh chóng đến gần, và đối với nhiều người, các lớp học mùa thu và thể thao đã bắt đầu. Mặc dù có nhiều điều để mong đợi vào mùa thu (bao gồm cả các tour lưu diễn mùa thu), nhưng có thể là một nhận thức buồn rằng không chỉ những ngày hè vô tâm của mùa hè, nhưng một năm khác của chuyến đi Vans Warped Tour đã có trong các cuốn sách .
Các ngôi sao của năm nay bao gồm các thể loại nhạc pop-punk cao cấp All Time Low, Four Year Strong, New Found Glory, và Yellowcard, cũng như Falling In Reverse của fan, Pierce the Veil, Taking Back Sunday, The Used và nhiều hơn nữa.
Tất nhiên, nếu bạn chỉ đứng xung quanh các giai đoạn chính suốt cả ngày, sau đó bạn bỏ lỡ nhiều sự kiện phong phú của các giai đoạn và các hoạt động lễ hội 2012 đã cung cấp.
Chúng tôi muốn biết – một số trong những kỷ niệm yêu thích của bạn 2012 Vans Warped Tour là gì? (Các) ngày nào bạn đã tham dự? Bạn đã nhìn thấy những ban nhạc nào? Hãy xem lại bộ sưu tập ảnh của chúng tôi bên dưới và chia sẻ suy nghĩ của bạn về chuyến tham quan trong phần nhận xét của bài đăng này!