Article: The Ten Most Unappreciated Albums Of My Lifetime

The Ten Most Unappreciated Albums Of My Lifetime

Bởi: Jordan Lyga

Hãy suy nghĩ về một ban nhạc mà bạn thực sự yêu thích viết những bài hát tuyệt vời, và kết thúc biến mất vì không ai có vẻ quan tâm. Đó là những gì danh sách này là tất cả về. Đây là những hồ sơ mà tôi luôn lắng nghe, rằng tôi không thể nói chuyện với bất cứ ai, bởi vì không ai biết về chúng, hoặc vì không có ai dành thời gian lắng nghe. Tôi cố gắng thay đổi điều đó bằng cách cho họ một sự công nhận xứng đáng, và hy vọng một số thành viên của ban nhạc sẽ trải qua và nhận ra rằng họ đã làm điều gì đó tuyệt vời và có ý nghĩa với ai đó. Đây là danh sách những người chưa bao giờ nhìn thấy ngày của họ. Cho đến bây giờ. Tôi đã bao gồm liên kết tải xuống và mua dưới mỗi bài viết này để bạn có thể lắng nghe và tự quyết định. Vì vậy, mà không có thêm ado, đây là “10 Hầu hết các album không được khen thưởng trong đời của tôi” – theo tôi. Oh, và tôi có thể là một chút brash, do đó, chuẩn bị cho mình để profanity. Hãy chia sẻ Top 10 của riêng bạn trong các bài trả lời. Có lẽ chúng ta có thể làm sáng tỏ thêm nhiều anh hùng không được ca ngợi. Nhận thức là bước đầu tiên.

10) Dave Melillo – Talk giá rẻ (EP)
Một trong những hành động cuối cùng được ký kết với nhà hát huyền thoại pop / punk Drive-Thru Records cũng là một trong những ca sĩ / nhà soạn nhạc hứa hẹn nhất mà tôi từng nghe. Anh viết cuốn EP này khi mới 16 tuổi. 16! Khi tôi 16 tuổi, tôi vừa mới rời khỏi ban nhạc ban đầu được gọi là Chicken không hài lòng. Chàng trai này được cho là Chris Carrabba tiếp theo, và với EP này, anh bắt đầu những gì mà nhiều ý nghĩ sẽ là một sự nghiệp dài và hứa hẹn. Thật không may, phải mất một thời gian để có được EP này ra ngoài. Drive-Thru đã trải qua một số khó khăn về tài chính và cuối dây thừng của nó. Bất cứ điều gì xảy ra tiếp theo, chúng ta không bao giờ có thể biết được, nhưng Dave đã tham gia Cute Is What We Aim For và đã ngừng phát hành thương hiệu acoustic pop tuyệt vời của mình. Nó làm cho tôi tự hỏi tương lai của mình có thể như thế nào. Gần đây, anh đã phát hành một bộ phim đầy đủ miễn phí để lại nhiều mong muốn, nhưng với những lời hứa hẹn nhỏ. Bạn không biết có bao nhiêu lần tôi đã hát “Sam’s Song” cho các phụ nữ khác nhau trong cuộc đời tôi. Cảm ơn vì điều đó, Dave. Nếu bạn đang tìm kiếm một giọng nói tinh khiết như vậy có thể khiến bạn khóc, và một người kể chuyện tuyệt vời, đây là bản phát hành mà bạn có thể bị bỏ qua. Sửa lỗi của bạn. HIỆN NAY.

Các bài hát nổi bật: “Sam’s Song” / “Knights of the Island Counter” / “Vì lợi ích của việc nhớ” / “Morris County Blues”
Mua hàng: http://itunes.apple.com/us/album/talk-is-cheap-ep/id274928058

9) Thị trấn nhỏ Burn A Slow Slow – Vì vậy, Bắt đầu thử nghiệm của một người đàn ông
Danny Wolf là một nhà thơ fucking. Trung thực, người đàn ông có thể viết nó tốt hơn bạn đã bao giờ cảm thấy nó, giống như tôi và sexting. Nhưng nghiêm túc, những thứ mà anh ấy nói trong bài hát là một số trong những suy nghĩ trữ tình đầy đủ và tràn ngập từng được ghi lại. Và anh ta đã làm cho họ trở nên hấp dẫn! Thời gian phải đi vào mỗi một trong những bài hát này đã được đáng kinh ngạc. Và tôi thậm chí không đề cập đến phần còn lại của ban nhạc. Khi bạn có một người đứng đầu thích sử dụng nhiều bài hát trữ tình, cần phải viết nhiều phần hấp dẫn và thú vị xung quanh nó. Đối với thị trấn nhỏ, đó không phải là một vấn đề gì cả. Hãy lắng nghe tiếng riff mở đầu trong “Người trao,” ca khúc đầu tiên trong album và cho tôi biết rằng nó không thể được thực hiện. Tôi đã luôn luôn có một điều cho các album nhạc thiên nga, và điều này một tín hiệu của sự sụp đổ của ban nhạc. Những âm thanh mạnh mẽ và nhiệt tình cảm xúc được phát hành trong những gì ban nhạc biết là sẽ là cơn cuồng mộng cuối cùng của họ là điều mà không có ban nhạc nào hoạt động sẽ có thể nắm bắt được. Sự tuyệt vọng và mong muốn để lại dấu ấn của bạn trên một cái gì đó với một thử cuối cùng là cái gì đó mà không ai không phải là ở phía dưới sẽ bao giờ biết. Có một vẻ đẹp nhất định đối với toàn bộ bản ghi được tổng hợp hoàn toàn trong bài “Rooftops Will not Come To You”. Tôi đoán phần buồn nhất là chúng tôi sẽ không có được thu âm này nếu ban nhạc này không phải là cuối cùng của wit . Nhưng nó chắc chắn để lại một di sản. Long Live STBALS.
Những bài hát nổi bật: “Những mái nhà sẽ không đến với bạn” / “Người trao” / “Ngủ trong phòng chờ cuộc sống” / “Meth là New America”
Mua hàng: http://itunes.apple.com/us/album/so-begins-the-test-of-a-man/id275115413
8) Người Menzingers – Trong Quá khứ Không thể
Tôi gần như không bao gồm cái này trong danh sách vì nó mới như thế nào. Nó chỉ xuất hiện cách đây vài tháng. Mặc dù vậy, mặc dù vậy, tôi nghĩ ban nhạc này có lẽ là ban nhạc được đánh giá thấp nhất hiện nay, và có một số nhạc sĩ hay nhất trên hành tinh trong đó. Không chỉ tất cả các bài hát của họ hấp dẫn như là địa ngục, nhưng họ được viết rất hay và lyrically âm nhạc. Thương hiệu punk duyên dáng của họ đã viết rễ vượt qua sự nổi loạn và nghiền nịch đi kèm với thể loại cảm nhận của họ và đi sâu vào âm nhạc pop thẳng. Câu chuyện kể là hiện tượng, và bạn có thể cảm thấy sự đau lòng và sự trung thực mà chảy máu qua từng dòng. Những người này có điều gì đó để nói, và họ muốn thế giới nghe nó. Tôi thấy họ như là một loại của ban nhạc The Gaslight Anthem, nhưng tôi không nghĩ họ sẽ có được tín dụng mà họ xứng đáng nhận. Họ có thể dễ dàng vượt qua sóng gió như Rise Against nếu họ muốn. Tôi đoán nó là tất cả cho họ. Điều này dễ dàng phát hành tốt nhất trong năm nay. Tôi khuyến khích tất cả các bạn tham gia vào nó trước khi họ không bị đánh giá thấp nữa. Vì punk không đủ lớn để giữ những kẻ này.
Các bài hát nổi bật: “Những cây guitar Mexico” / “Các huyền thoại” / “Cầu cứu” / “Burn after writing”
Mua hàng: http://itunes.apple.com/us/album/on-the-impossible-past/id500857997
7) Đó Là Cái Gì – Gấu
Đây là một kỷ lục tôi vấp ngã vào tai nạn. Một người bạn của tôi đã quản lý chúng và nói với tôi rằng tôi phải kiểm tra chúng. Vì vậy, tôi đã ra lệnh cho thu âm và từ bài hát mở đầu, tôi đã bị bắt như một đảng viên Cộng hòa về bãi bỏ các quyền của người khác. Đây là một trong những album hấp dẫn nhất mà bạn sẽ không bao giờ nghe thấy. Ngay sau khi phát hành, ca sĩ rời khỏi ban nhạc. Khi điều đó xảy ra, ban nhạc muốn xa mình khỏi ca sĩ đó càng nhiều càng tốt, vì vậy việc quảng bá album dừng lại. Đây là những ca khúc nhạc pop-piano hoàn hảo. Không có lần truy cập radio hoặc bất cứ điều gì, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một bản ghi mà bạn không bỏ qua một bài hát trên, đây là nó. Catchy và upbeat, ngay cả khi nói về sự buồn, nó là hoàn hảo nắng lái xe âm nhạc. Các móc móc âm nhạc rất thông minh, mỗi đoạn điệp khúc đều nổ, và Paul Leavitt đã đưa sản phẩm của mình lên một cấp độ hoàn toàn mới cho tác phẩm này. Khi ban nhạc của tôi chọn các nhà sản xuất cho EP cuối cùng của chúng tôi, kỷ lục này là lý do tôi đã đẩy Paul rất nặng nề. Những âm thanh anh ta có thể tạo ra từ các ban nhạc thật đáng kinh ngạc. Vì vậy, hát cùng, gật đầu, mỉm cười, và nói với ex để fuck off. Đây là một điều cần nhớ.
Các bài hát nổi bật: “Here Comes Treble” / “Giấc ngủ ở giữa đêm” / “Đám cưới” / “Không phải bây giờ tôi đang ở trong vùng Fucking”
Mua hàng: http://itunes.apple.com/us/album/bears!/id435977498

6) Cadillac Blindside – Những Phổi Lỏng
Tôi không thể nói gì về album này? Lời khen, lời bài hát, hòa âm, giọng hát kép và punk rock stst kết hợp với sự nghiêm túc của vùng Trung Tây mà làm cho bạn nhận ra rằng thu âm này là cái gì đó cho những người đã viết nó. Có một lúc, những chàng trai này đã lọt vào các ban nhạc như Alkaline Trio và Against Me !. Họ đã sẵn sàng để trở thành một trong những hành động rock xuất sắc nhất từ ​​bỏ vùng Trung Tây. Sau đó họ chia tay, và tôi cảm thấy không có nhiều người nghe album này, đó chắc chắn là những tác phẩm của họ. Không chỉ là một trong những album không được đánh giá cao nhất của tôi, mà còn là một trong những album yêu thích nhất mọi thời đại.
Các bài hát nổi bật: “Đúng và lạnh” / “Giải trí giá rẻ” / “Giấc ngủ giữa đường dây” / “Lưu Breath” của bạn / “Angel Superior” ……. Fuck nó, họ là tất cả awesome.
Mua hàng: http://itunes.apple.com/us/album/these-liquid-lungs/id83420289
5) Hát It Loud – Mọi thứ Collide
Rất nhiều người ghét ban nhạc này. Rất nhiều. Cho dù đó là vì thương hiệu pop của họ mâu thuẫn với gốc rễ của Epitaph Records, hoặc người ta chỉ đơn giản nghĩ rằng họ chỉ làm nó trở nên nổi tiếng. Cá nhân tôi không quan tâm. Ban nhạc này đã viết một số bài hát hay nhất mà tôi từng nghe, và sẽ không bao giờ có được tín dụng mà họ xứng đáng nhận nó. Tôi nghĩ rằng rất nhiều lý do tại sao ban nhạc này đã không thành công là do sản xuất của họ ra mắt. Nó khiến cho ban nhạc trở nên ồn ào và không thực sự, đóng vai trò là “grab for fame” mà mọi người thích nói (giống như họ đã làm bất cứ điều gì trong âm nhạc ngoài việc tải bất hợp pháp.) Bất kể họ đã đến Jordan Schmidt vì Thứ hai dài đầy đủ (người đã làm EP đầu tiên của ban nhạc), và đã thực hiện một trong những album nhạc pop xuất sắc nhất trong mười năm qua. Nó đã trở lại vào nửa cuối của thập kỷ 90 khi các ban nhạc như Nine Days (“Câu chuyện của một cô gái”) và Third Eye Blind đang cai trị các bảng xếp hạng. Các móc móc là khổng lồ, hòa âm hoàn hảo, và mỗi bài hát khiến tôi nghĩ đến những đêm hè. Không quá nóng, không quá lạnh, đúng. Vâng, video của họ khá khủng khiếp và thực sự không thực hiện được bất kỳ ưu điểm nào, nhưng tại sao lại quan trọng? Nếu mọi người viết nhiều hơn về viết bài hơn là về các nội dung Twitter, trang phục và cắt tóc, ban nhạc tuyệt vời này vẫn sẽ ở bên cạnh. YÊN NGHỈ. Các chàng trai.
Các bài hát nổi bật: “Chỉ có một” / “Sấm sét” / “Bóng” / “Đường ngọt”
Mua hàng: http://itunes.apple.com/us/album/everything-collide/id369656748
4) Tháng Mười Fall – Một Mùa Trong Địa ngục
Nói những gì bạn sẽ nói về Pete Wentz. Người đó biết làm thế nào để tìm thấy những ban nhạc tuyệt vời. Panic !, Cobra Starship, Anh hùng Tập thể dục, và Mùa Thu tháng Mười bị quên lãng. Ban nhạc này đã được khoảng cho những gì giống như một phần nghìn giây, và để lại cho chúng tôi với một EP và chiều dài đầy đủ tôi sẽ nói về ở đây, A Season In Hell, (mà chỉ cần xảy ra là một tài liệu tham khảo Eddie và Cruisers, chứng minh Mát mẻ của họ x 1000). Tôi thực sự không có ý tưởng tại sao ban nhạc này không bao giờ lớn hơn họ đã làm. Các bài hát là hiện tượng. Hãy suy nghĩ như một poppier OneRepublic lạc quan hơn. Âm thanh hài hòa, động lực tuyệt vời, dàn hợp xướng đáng nhớ và giọng nói hiện tượng. Điều duy nhất tôi có thể tưởng tượng được tổ chức những guys lên sẽ là bản ngã của frontman của họ. Tôi nhớ một cách sống động một cuộc phỏng vấn, nơi ông không quan tâm những gì cảnh nghĩ bởi vì ông sẽ là một ngôi sao radio hoặc một cái gì đó dọc theo những dòng. Tôi nghĩ rằng tham vọng là tốt, nhưng nó là kinda shitting trong tay rằng nguồn cấp dữ liệu bạn đang được rằng bạn đang ở trên nhãn của Pete Wentz. Ngay cả những bộ phim nổi tiếng của cả Patrick Stump và Hayley Williams đều không thể cứu vãn ban nhạc tuyệt vời này khỏi cái chết bất ngờ. Nếu bạn là người nghĩ rằng ban nhạc này là tất cả fluff, tất cả nó sẽ mất là một trong những lắng nghe “Nếu chúng ta là một mình không phải là chúng ta trong này cùng nhau” để thay đổi tâm trí của bạn. Bài hát đó thực sự minh hoạ lý do tại sao album này được gọi là “A Season In Hell.”
Các bài hát nổi bật: “Những cơ hội thứ hai” / “Lưỡi buộc” / “Nếu chúng ta là tất cả trong chúng ta không phải là chúng ta cùng nhau” / “Keep It Coming”
Mua hàng: http://itunes.apple.com/us/album/a-season-in-hell/id122012537

3) Gloria – Địa ngục chúng ta đã mất gì?
Đây là một kỷ lục mà tôi chắc chắn hầu hết các bạn thậm chí chưa bao giờ nghe đến, bởi một ban nhạc chỉ có những người từ Minnesota đã quen thuộc với. Nó phải đã xuất hiện trong Uprising Records bốn năm trước, nhưng ban nhạc tự hủy hoại trước khi họ có thể làm điều đó xảy ra. Điều đó nói rằng thánh thiện đã làm cho thế giới đá mất một ban nhạc tuyệt vời. Bản ghi này có mọi thứ bạn muốn. Hãy suy nghĩ nếu bốn năm mạnh mẽ và mới được tìm thấy Glory đã có một em bé đã có mái tóc trên tinh hoàn của nó và uống Grain Belt Premium thay vì sữa. Mỗi bài hát đều là một bài hát nhảy, và bằng cách nhảy bất cứ lúc nào, tôi có nghĩa là xì tai xung quanh mười người bạn thân nhất của bạn và bốn mươi người mà bạn không biết vào một miếng kim loại ngăn cách bạn khỏi sân khấu. Nghiêm túc, cố gắng nghe bản ghi này và không có hiệu quả. Nó có tác dụng tương tự như Andrew W.K. – Tôi ướt đẫm tôi. Các giai điệu rất quái dị, và lời bài hát là sự cá nhân và tự hạ mình nhất mà tôi từng nghe từ các ban nhạc party. Chỉ có một bản ballad trên toàn bộ đĩa CD, và khi nó chạm, nó sẽ đánh bạn như một viên gạch. Họ trải qua toàn bộ bản ghi chép đá với răng của bạn với giọng hát tuyệt vời ban đầu và tiếng guitar dễ thương nhất thu hút bên này của “My Friends Over You” của NFG, và sau đó bạn sẽ kinh ngạc bởi sự thật và nỗi đau trải qua trong trận chung kết Bài hát phong cách âm nhạc. Hồ sơ này là một đá quý. Một trong những bạn tìm thấy ở dưới cùng của pint PBR của bạn.
Các bài hát nổi bật: “Kế hoạch B là Giữ trên Givin’r” / “ABC-Ya” “/” Chúng tôi sẽ cần một tàu lớn hơn “/” The Tanquerage ”
Mua hàng: http://gloriaminneapolis.bandcamp.com/album/what-the-hell-have-we-got-to-lose
2) Patrick Stump – Soul Punk (Phiên bản Deluxe)
Kính gửi người hâm mộ Fall Out Boy, tôi ghét bạn. Không phải vì tôi không thích Fall Out Boy, họ thực sự là một trong hai ban nhạc yêu thích của tôi (chia sẻ vị trí với The Gaslight Anthem). Nhưng vì những gì bạn đã làm với Patrick Stump khi anh ấy quyết định làm điều gì đó khác biệt và phát hành một album solo. Trước tiên, phải mất mãi mãi để ra ngoài. Chắc chắn đủ lâu để Overcast Kids boners chết dần. Nhưng khi nó đã làm, gần như mỗi một người trong số các bạn mong đợi Take This To You Grave. Điều gì về Folie A Deux không nghe? Toàn bộ bản ghi? Có lẽ. Dù sao đi nữa, bạn đã mong đợi Fall Out Boy và khi anh ấy gửi một bản nhạc pop có lời có thể kết hợp ngay cả với Wentz, những giai điệu đang phát triển mạnh mẽ có thể là một trong những điều dễ hiểu nhất trong lịch sử gần đây và một số giọng hát đau lòng và động viên nhất, Trên tất cả các ông. Album có những thăng trầm thấp (“Dance Miserable”), nhưng rồi có một bài hát như “The I in Lie” thật là xúc động, tôi gần như đã khóc lần đầu tiên khi nghe nó. Nó rất có thể là bài hát yêu thích của tôi bao giờ hết. Tôi nghĩ rằng nhãn hiệu cũng làm hỏng cái này vì quảng cáo gần như không tồn tại, và tất cả các đài mà tôi biết đều có “Thành phố này” như một đơn vị đã theo dõi nó làm hỏng bảng xếp hạng của họ. Tôi thậm chí khuyên bạn nên mua phiên bản Deluxe Edition vì bạn sẽ tự đá mình nếu bạn không bao giờ nghe thấy “Bad Side of 25” và “Mad At Nothing”. Chắc chắn, “Run Dry” nên được cắt thành hai bài hát, nhưng đây là một album không thể bỏ lỡ. Tôi thề nếu anh ta không bao giờ làm một thu âm, tôi sẽ đến sau tất cả các bạn, và xóa Tumblr của bạn. Tin rằng.
Các bài hát nổi bật: “Tôi thích” / “Thành phố này” / “Điểm nổi bật (Nỗi hối tiếc mới)” / “Phía xấu của 25”
Mua hàng: http://itunes.apple.com/us/album/soul-punk-deluxe-edition/id466040776

1) Lucky Boys Confusion – Throwing The Game
Tại sao hồ sơ này không phải là lớn sẽ luôn luôn thổi tâm trí của tôi. Nó đã được phát hành trên Elektra và sản xuất bởi nhà sản xuất quái vật Howard Benson, người chịu trách nhiệm về các bản hit lớn của Daughtry, Kelly Clarkson, My Chemical Romance, và Bon Jovi. Vâng, đó là Bon Jovi. Mỗi bài hát ở đây quy định. Bản thân tôi 14 tuổi đã bị ám ảnh với thu âm này đến mức tôi có nó có chữ ký của mọi thành viên trong ban nhạc. 14 bài hát (16 nếu bạn đếm hai bài ẩn), tiếp cận các thể loại bắt đầu bằng pop và punk, sau đó rút khỏi reggae và rap. Tôi chưa bao giờ nghe bất cứ điều gì như thế trước đây, và có lẽ tôi sẽ không bao giờ lại nữa. Các ban nhạc không kết hợp tất cả những thứ đó nữa. Họ là ban đầu, và họ đã có những giai điệu rất lớn, bạn sẽ nghĩ rằng họ mượn một vài inch từ Ron Jeremy. Trong khi tôi yêu tất cả các album và bài hát tôi đã liệt kê, single “Bossman” của họ là bài hát duy nhất có thể có và nên là hit số 1. Đó là điều damn good. Ngay cả khi không có cameo từ nghệ sĩ đoạt giải Grammy Beanie Man. Đây là một trong những ban nhạc đã chứng tỏ với tôi rằng âm nhạc không chỉ là viết những bài hát hay. Nhưng thật đáng chết.

Các bài hát nổi bật: “Bossman” / “Fred Astaire” / “Slip” / “Quy tắc Phá vỡ”
Mua hàng: http://itunes.apple.com/us/album/throwing-the-game/id357823286