Santa’s Sled Brings Holiday Songs

Santa’s Sled Brings Holiday Songs

Bởi Emily J Kaufman
Tháng 11 và tháng 12 hàng năm mang lại cảm giác yêu thương và ấm áp, ngay cả khi nhiệt độ dưới mức đóng băng. Gia đình và bạn bè cùng nhau ngồi bên cạnh những món quà mở lửa và hát những bài ca vui vẻ. Tuy nhiên, luôn có “cừu đen” của gia đình, những người sẽ không hát theo bởi vì họ không cảm thấy tinh thần vui vẻ. Năm nay, các ban nhạc như All Time Low, The Ready Set, Bayside, và nhiều người khác đã tham gia xu hướng hát ca khúc của mùa giải, nhưng đã làm cho nó một twist cho “cừu đen” để hát theo.
Không phải tất cả các bài hát về kỳ nghỉ đều phải là những dịp vui vẻ, như tứ tấu Pop-punk All Time Low trình diễn với ca khúc mới của họ, “Merry Christmas, Kiss My Ass”, có thể được phát trực tuyến ở đây. Bài hát là về việc say sưa bởi một người yêu trong mùa lễ và cảm thấy xuống về nó. Ca sĩ chính Alex Gaskarth hát “Em không nghĩ đó là một điều tồi tệ / Em đã làm gì trong kỳ nghỉ này / Khi em trao em trái tim anh / Em tách nó ra như giấy gói rác / Vì vậy em đã viết cho em một bài hát / Hy vọng em hát cùng / Và nó đi: Merry Christmas / Kiss My Ass “Bài hát gợi nhớ lại bài hát Fall Out Boy kết hợp với một số bài hát cũ của Maryland. Đề cập đến sự nhớ nhầm mistletoe và kỳ nghỉ khác, bài hát thuộc thể loại nhạc chuông đen cừu.
Vào ngày 22 tháng 11 năm 2010, Fearless Records đã phát hành album hòa nhạc kỳ nghỉ đầu tiên của họ, “Tis The Season To Be Fearless”. Album có bìa tạp chí ngày lễ và bài hát gốc của các nghệ sĩ như Go Radio, Sparks the Rescue, The Maine, Breathe Carolina và bốn người bạn. Maine của “Ho Ho Hy vọng” từ EP kỳ nghỉ năm 2008 của họ … Và một năm mới vui vẻ là một trong những bài hát nổi tiếng trong album. Ca khúc gốc của Breathe Carolina “Mile High Christmas” được đặt tên theo quê hương Denver, Colorado và là một trong những bài hát kỳ nghỉ thú vị nhất trên mạng. Với dòng sản phẩm thú vị, song song với vở nhạc kịch “Snooki” bằng “cookie”, người ta không thể nghĩ nhiều về bài hát, nhưng khi nghe, sự ngạc nhiên đang ở trong kho. Các ca khúc khác trong album, có thể mua trên iTunes ở đây, bao gồm các sự cố về kỳ nghỉ và nhạc hợp xướng cho tất cả những người không thích hợp trong gia đình.
Hầu hết các gia đình đều nhìn vào dàn nhạc Trans Siberian Orchestra vì những giai điệu Giáng sinh không thường xuyên của họ. Các ban nhạc như The Ready Set, người đã phát hành EP Regifted của họ, được tìm thấy ở đây, và Bayside, người có kỳ nghỉ lễ “Angels We Have Heard On High”, có thể được truy cập bằng cách đăng ký bản tin của họ tại đây đã giúp gia đình có thể Mở quà cho âm nhạc tất cả có thể thưởng thức. Trước khi ăn tối Giáng sinh, nghe nhạc đang chờ đón bạn, hãy kiểm tra những bài hát này và mang chúng đến để cả gia đình, bao gồm cả “con cừu đen” bên trong có thể hát cùng.