So You Want To Be A Publicist?
Nghệ sĩ,  Phỏng vấn,  Tin tức

So You Want To Be A Publicist?

Tác giả Jordyn Borczon, Nhà văn Khách mời
1. Đi học đại học và có bằng cấp về tiếp thị, kinh doanh, báo chí, phương tiện truyền thông mới, khá nhiều thứ! Một điều tôi học được là nó không thành vấn đề gì tôi đã có bằng đại học của tôi, PR là tất cả học bằng cách làm – NHƯNG điều quan trọng là đi học và nhận được mức độ dưới vành đai của bạn.
2. Tổ chức quốc tế Bạn sẽ phải đưa vào tài khoản của bạn – và interning là cách tốt nhất để làm điều đó. Thực tập tốt nghiệp trung học cuối cùng của bạn hay hai trường đại học là rất tốt, bởi vì thường bạn có thể nhận được tín chỉ của trường – và bạn đang có được kinh nghiệm (và có thể là một công việc với công ty mà bạn đang làm việc khi bạn tốt nghiệp.) Làm việc miễn phí sucks, nhưng nó là Cách tốt nhất để có được bàn chân của bạn trong cửa! Đặt nó vào công việc và nó sẽ trả hết sau đó.
3. Mạng lưới và tìm hiểu càng nhiều người càng tốt – dù là nhà quản lý, đại lý đặt chỗ, nhà văn, nhiếp ảnh gia, ban nhạc, luật sư … Bạn không bao giờ có thể biết TOO nhiều người (dù họ có lớn hay nhỏ Các biz) và vào cuối ngày, thế giới giải trí là rất nhỏ. Là một con bướm xã hội và dễ thương là chìa khóa!
4. Hoàn thiện bài viết của bạn. Các nhà quảng cáo viết bài quảng cáo, thông cáo báo chí, hàng trăm email mỗi ngày, và nhiều hơn nữa – vì vậy kỹ năng viết của bạn rất quan trọng đối với công việc này. Nếu bạn không phải là một nhà văn mạnh mẽ – đây không phải là công việc tốt nhất cho bạn!
5. Luôn luôn sẵn sàng để đi trên và xa hơn cho khách hàng của bạn, hoặc cho bất cứ ai bạn đang làm việc cho. Công khai không phải là công việc 9-5, đó là 24 giờ một ngày và bạn phải chuẩn bị để được gọi không chỉ từ thứ Hai đến thứ Sáu mà cả đêm và cuối tuần nữa. Các nhà báo công khai tốt nhất là những người biết điều gì đang xảy ra với tất cả các khách hàng của họ, vào mọi lúc.
6. Tìm hiểu để áp dụng kỹ năng quan hệ công chúng của bạn đến nhiều cửa hàng. Ý nghĩa, nếu bạn biết làm PR cho âm nhạc, bạn có thể áp dụng kiến ​​thức về PR cho tài năng, hoặc cho một doanh nghiệp, hoặc cho một khách hàng phong cách sống. Không bao giờ tắt bất kỳ cơ hội nào – luôn luôn tìm kiếm các dự án mới, ý tưởng và cách làm việc. Thế giới công khai đang thay đổi nhanh chóng với phương tiện truyền thông mới và Internet, đảm bảo bạn biết tất cả mọi thứ xảy ra xung quanh bạn và bạn sẵn sàng thích ứng với những thay đổi này!
Là Chủ tịch của Persona PR, Jordyn Borczon bắt đầu sự nghiệp của mình trong công việc làm việc với một công ty quan hệ công chúng có trụ sở tại khu vực Los Angeles năm 2006. Gần đây, cô mới thành lập công ty Persona PR của riêng mình, đưa cô chọn một nhóm được quốc gia và quốc tế công nhận Khách hàng âm nhạc, các diễn viên điện ảnh và truyền hình hàng đầu, giải thưởng EMMY đã giành giải thưởng dưới đây và hơn thế nữa.
Jordyn nghiên cứu nhiều yếu tố khác nhau trong ngành công nghiệp giải trí mà đã cho cô ấy một kiến ​​thức rộng rãi hữu ích cho quan hệ công chúng như: sản xuất truyền hình, phát thanh truyền hình, Phát sóng, phương tiện truyền thông điện tử, quản lý phương tiện truyền thông, thiết kế thông điệp truyền thông, phân tích đối tượng, nghiên cứu truyền thông đại chúng, phát thanh quốc tế, phương tiện truyền thông mới và nhiều hơn nữa.
Trước khi làm việc trong quan hệ công chúng, Jordyn đã làm việc trong ngành công nghiệp âm nhạc với các công ty như Red Van Pictures và London Alley Entertainment, cùng với các nghệ sĩ như Paramore, Panic! Tại The Disco, Tyga, Ngày Năm Mới, Dự án 86, The Rocket Summer, Norglen, và nhiều hơn nữa. Cô thu được nhiều mối quan hệ với các nhà quản lý, đại lý đặt chỗ, và các nhãn hiệu đã chứng tỏ là cần thiết cho công việc của mình trong công khai. Để cập nhật về khách hàng của Persona PR và để biết thêm thông tin về công ty, vui lòng truy cập Trang web chính thức của Persona. Bạn cũng có thể tìm thấy công ty trên Facebook.