Thiết kế website nghe nhạc trực tuyến

thiết kế website nghe nhạc

Website nghe nhạc trực tuyến ngày càng phổ biến và dần thay đổi thói quen thưởng thức âm nhạc của người dùng, chính vì vậy mà những website nghe nhạc online liên tục được lập ra để có thể chiếm được thì phần người dùng tiềm năng này.

Tại sao các website nghe nhạc trực tuyến lại phổ biến?

Sự phát triển của xã hội

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người cũng cần phải chạy theo nếu như không muốn bị bỏ lại, chính vì vậy mà thời gian cho thư giãn cũng hạn chế hơn, người dùng có xu hướng chọ những dịch vụ tiện lợi, có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi để phục vụ cho cuộc sống của mình.

Công nghệ di động phổ biến

Mọi người có thể dễ dàng sở hữu những thiết bị di động, bao gồm điện thoại, tablet cho đến laptop, macbook,… việc kết nối internet cũng dễ dàng hơn khi mà bạn có thể đăng ký các gói cước di động, sử dụng mọi lúc mọi nơi. Chính vì vậy mà bạn có thể nghe nhạc ở bất cứ đâu trên các website nghe nhạc trực tuyến.

website nghe nhạc
website nghe nhạc

Xây dựng web nghe nhạc trực tuyến để theo kịp xu hướng

Thiết kế website nghe nhạc. Trên thị trường nhạc online hiện nay cụ thể là ở Việt Nam thì website nghe nhạc online rất là nhiều nhưng chỉ có một vài trang là nổi tiếng như:

Tất cả đều có chung một công nghệ nhưng sự khác biệt nằm ở mặt tầm nhìn. Khi bạn vào trang web của mp3.zing.vn nó khác xa hoàn toàn với nhacpro.net và đương nhiên tôi sẽ thích nghe ở mp3 hơn.

Thứ nhất là về giao diện. Chắc hẳn bạn sẽ thích ở một nơi đẹp đẽ, tone màu hòa nhã và chức năng thì không rườm rà. Tất cả mọi thứ đều sẽ thay đổi nếu bạn biết chọn cho website của mình một giao diện phù hợp vì chức năng thì hầu như chỉ nghe và xem nhạc thôi đúng không nào.

Nhưng để thiết kế ra một website nghe nhạc trục tuyến chuyên nghiệp. Ngoài việc bạn có ý tưởng bạn phải tìm được cho mình một công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Nơi mà họ có thể hiện thực hóa được ý tưởng của bạn. Nơi mà bạn có thể được giải quyết những vấn đề mà trong đầu bạn còn vướng đọng.

Thật vậy. Một website thành công thì yếu tố giao diện chiếm hơn phân nửa. Và còn lại là chức năng.

Sau tất cả những năm hoạt động, Thesoundalarm đã biết được một đơn vị chuyên thiết kế những mẫu website nghe nhạc trực tuyến chuyên nghiệp. Đó là công ty thiết kế website nghe nhạc Mona Media

Ở đây, họ chỉ thật sự thực hiện dự án nếu bạn có tâm huyết với dự án bạn đề ra. Nhưng bù lại đứa con tinh thần của bạn sẽ là độc nhất và chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang có dự định thiết kế một website nghe nhạc trục tuyến thì mình nghĩ đây là nơi đáng để bạn quan tâm.

Cách mà Thesoundalarm làm website nghe nhạc chuyên nghiệp giá rẻ

Hiển nhiên điều mà ai cũng quan tâm chính là chi phí làm website, với một website chuyên nghiệp thì mức giá khá cao và nhiều doanh nghiệp nhỏ thường khó có điều kiện để làm, chính vì vậy mà chúng tôi đã lựa chọn giải pháp tốt hơn, tiết kiệm chi phí và thời gian hơn khi lựa chọn làm web theo mẫu tại Mona Media.

Chỉ cần vào kho mẫu giao diện website của Mona, bạn có thể chọn những mẫu website mà mình yêu thích, sau đó công ty sẽ hỗ trợ bạn tùy chỉnh lại giao diện cho phù hợp với phong cách hoặc dòng nhạc yêu thích của bạn. Vừa tiết kiệm được thời gian và giảm được chi phí nhưng vẫn có một trang web chuyên nghiệp.

Những chức năng của website nghe nhạc Thesoundalarm

Tuy làm web theo mẫu, tuy nhiên website của chúng tôi vẫn được đảm bảo có đầy đủ những tính năng cơ bản cho web nghe nhạc như:

Chức năng của website nghe nhạc trực tuyến.
Chức năng của website nghe nhạc trực tuyến.
  • Tính năng đăng ký thành viên, cho phép bạn có thể trở thành member của chúng tôi để thưởng thức âm nhạc được tốt hơn.
  • Tích hợp nhiều mức định dạng cho website, bao gồm cả những định dạng chuyên nghiệp như lossless cũng được chúng tôi xây dựng cho website.
  • Tạo playlist yêu thích, tất nhiên bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình album những bài hát mà mình yêu thích để tiện cho những lần nghe sau này.
  • Gợi ý những bài hát liên quan, với những dòng nhạc mà bạn yêu thích, thường xuyên nghe và tạo trong album, hệ thống của chúng tôi sẽ gợi ý những ca khúc phù hợp với sở thích của bạn, giúp bạn có thể trải nghiệm nhiều ca khúc mới hơn.

Trên đây chỉ là những tính năng cơ bản mà website của chúng tôi đang có, ngoài ra Thesoundalarm cũng đang hướng đến phát triển app mobile để phục vụ nhu cầu nghe nhạc trên smartphone của người dùng được tốt hơn, tất nhiên lựa chọn của chúng tôi vẫn là công ty thiết kế web Mona Media, với đội ngũ lập trình viên có thể xây dựng tốt cả website và app.

Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách sử dụng website và app của Thesoundalarm, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho người dùng của mình những dịch vụ tốt nhất, giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời với những giai điệu hay nhất.